voucher

Cách Chọn Lựa Đồ Dùng Hợp Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Mộc

Mệnh mộc là một trong những mệnh thuộc ngũ hành. Khi tìm hiểu phong thủy mệnh mộc, chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, khi cấu tạo phong thủy phòng ngủ mệnh mộc những đồ dùng, vật dụng và hướng nhà đều cần được lựa chọn kỹ càng. Có như vậy, gia chủ mang mệnh mộc mới có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

phong thủy mệnh mộc
Phong thủy mệnh mộc

 

Tìm hiểu đặc trưng về phong thủy mệnh mộc

 

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những yếu tố khác nhau. Theo đó, mệnh mộc cũng có mối tương sinh và tương khắc riêng của mình:

Thuyết ngũ hành:

Mệnh mộc được biết đến được tương sinh từ mệnh Thủy. Vì vậy, với đồ dùng, các hướng nhà, hướng đồ vật, các mối quan hệ với người mệnh Thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, tốt lành hơn.

Trong khi đó, mối quan hệ tương khắc với mệnh mộc là Kim. Tương ứng như vậy, bạn cần tránh những điều liên quan đến mệnh Kim. Mệnh Kim sẽ gây cản trở điều tốt lành., mang lại những điều không may mắn cho người mệnh Mộc.

Chọn lựa hướng:

Theo như thuyết ngũ hành trên, chúng ta nên lựa chọn hướng phòng ngủ thuộc hướng Thủy. Những hướng mang mệnh thủy là: Đông Nam, Nam hoặc Bắc. Việc chọn lựa hướng phòng cần chú ý đến cửa phòng ngủ, giường ngủ quay hướng nào.

Chọn lựa màu sắc:

Bên cạnh yếu tố về hướng nhà thì yếu tố màu sắc cũng cần được quan tâm. Màu phù hợp là màu đen của đất, màu xanh dương, màu xanh da trời, màu gỗ… Những chiếc nệm xinh xắn, với ga trải giường màu sắc như trên sẽ mang lại tốt lành hơn cho người dùng.

 

Lựa chọn vật dụng phù hợp phong thủy mệnh Mộc

 

Nhiều người thường nghĩ rằng đồ dùng chỉ cần chú ý đến màu sắc và hướng đặt để là quyết định đến phong thủy. Bên cạnh đó, loại đồ dùng gì, hình dáng ra sao cũng có tác động đến phong thủy tốt lành hay không.

phong thủy phòng ngủ mệnh mộc
Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc

Theo đó, các vật dụng trang trí bằng chất liệu đá phù hợp với mệnh Mộc vì mang hành Thủy. Chất liệu bằng Kim Loại nên tránh vì khắc Mộc. Các chất liệu bằng vải, bông rất phù hợp với người mệnh mộc như nệm, chăn, gối mang lại sự yên ấm, nhiều tài lộc cho người dùng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta biết được để có được phong thủy mệnh mộc bạn cần lưu ý nhiều yếu tố khác nhau. Những chiếc nệm được cấu tạo với màu sắc phù hợp với người mệnh này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, bạn có thể tham khảo lựa chọn tại nệm Thuần Việt với rất nhiều sản phẩm đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *