Chính sách giao hàng của nệm thuần việt
Chính sách giao hàng

Nệm Thuần Việt luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà:

– Với đơn hàng trong nội thành TP HCM: Nệm Thuần Việt miễn phí giao hàng ở các quận nội thành, riêng các quận/ huyện: Quận 2, quận 9, Quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, phí ship sẽ là 20.000 Đ/ lần
– Với đơn hàng ngoại tỉnh: Nệm Thuần Việt có thu phí thu hộ là 25.000-30.000/ 1 đơn hàng.

2. Thời gian giao hàng:

– Nệm Thuần Việt sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Nệm Thuần Việt nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: Nệm Thuần Việt bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NỆM THUẦN VIỆT

Địa chỉ: 562 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800.646.809

Email: info@nemthuanviet.com

Website: nemthuanviet.com