voucher

Phong Thủy Mệnh Hỏa – Lựa Chọn Đồ Dùng Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa –

Mệnh hỏa là một trong những bản mệnh của ngũ hành. Mỗi loại mệnh khác nhau sẽ có những đồ vật đi cùng khác nhau để tạo nên phong thủy tốt lành. Với những ai thuộc mệnh này có thể tham khảo bài viết sau đây để biết được phong thủy mệnh hỏa như thế nào? Những đồ vật nào nên lựa chọn sử dụng.

phòng ngủ cho người mệnh hỏa
Phòng ngủ cho người mệnh hỏa

 

Thông tin sơ lược về phong thủy mệnh hỏa

 

Để chọn lựa được những đồ vật cần thiết và phù hợp với người mệnh hỏa, trước hết, chúng ta hiểu rõ về mệnh này:

Trong ngũ hành, mệnh hỏa được biết đến là mệnh tương sinh từ mệnh Mộc, cùng với đó là tương khắc với mệnh Thủy. Vì vậy, khi lựa chọn bất cứ đồ dùng, vật dụng nào cũng nên lưu ý đến các yếu tố trên.

Nếu lựa chọn đặt đề đồ dùng, hướng nhà sao cho phù hợp với người mệnh hỏa thì nên chọn hướng Nam, Đông, Đông Nam, bắc. Đây là những hướng mang lại điều tốt lành, nhiều tài vận và sức khỏe. Thêm vào đó, mái nhà cần lựa chọn dạng hình nhọn, dốc hoặc tam giác sẽ tương hợp hơn.

 

Những điểm cần lưu ý trong phòng ngủ của người mệnh hỏa

 

Khi tìm hiểu về phong thủy mệnh hỏa, bạn sẽ biết được cần lưu ý những điểm gì khi chuẩn bị phòng ngủ. Đây là không gian gắn liền mật thiết với mỗi người nên cần được chú trọng.

phong thủy mệnh hỏa
Phong thủy mệnh hỏa

Màu sắc chủ đạo:

Theo thuyết ngũ hành kể trê thì màu tương sinh ra mệnh hỏa là màu xanh lá cây. Ngoài ra, màu đỏ, màu cam và màu hồng, tím cũng rất phù hợp với người mệnh này. Vì vậy, để tạo phòng ngủ cho người mệnh hỏa nên chọn nệm nằm ngủ, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có gas, vải bọc bên ngoài màu sắc như trên giúp mang lại điều tốt lành hơn.

Hướng kê giường, đồ vật:

Hướng phòng ngủ thường được quy định bởi hướng cửa hoặc hướng giường. Vì vậy, tốt hơn hết bạn hãy chọn lựa cho giường hoặc cửa theo hướng đó. Điều này khá đơn giản, và không mấy phức tạp nên nhiều người có thể thực hiện được.

Lựa chọn đồ dùng:

Đồ dùng trong phòng ngủ của người mệnh hỏa nên ưu tiên chọn màu sắc tương sinh, phù hợp với họ. Từ chăn, gối, tường nhà, nền đất hay bất cứ vật dụng khác cần lưu ý lựa chọn. Đây là các thành phần giúp tạo nên cuộc sống chất lượng và tốt cho người mệnh hỏa rất nhiều.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phong thủy mệnh hỏa như thế nào? Trên cơ sở đó, người dùng có thể lựa chọn các đồ dùng phù hợp cho người mệnh hỏa. Trong đó, những tấm nệm có họa tiết giúp tương sinh mệnh hỏa được nhiều người lưu ý lựa chọn. Sản phẩm có thể lựa chọn tại nệm Thuần Việt để có được hàng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *