voucher

Chia sẻ kiến thức nằm ngủ hướng nào tốt cho sức khỏe, cuộc sống

Tư thế nằm ngủ, hướng nằm ngủ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của con người. Việc lựa chọn, nằm quay đầu hướng nào sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp cho chúng ta. Sau đây, nệm Thuần Việt xin giới thiệu đến người tiêu dùng những thông tin về hướng nằm tốt nhất. Trên cơ sở đó, chúng ta sẽ sử dụng nệm đặt đúng chiều nhất.

nằm quay đầu hướng nào tốt
Nằm quay đầu hướng nào

Cách xác định nằm quay đầu hướng nào tốt nhất

Việc xác định hướng nằm ngủ ảnh hưởng với nhiều yếu tố. Chúng ta cần căn cứ vào các yếu tố đó để xác định được hướng nằm ngủ tốt nhất. Cụ thể là:

Căn cứ theo hướng giường ngủ:

Đây là một trong những quan niệm giúp xác định hướng nằm ngủ. Theo đó, hướng giường ngủ theo hướng nào thì sẽ là hướng nằm ngủ đó. Hướng giường ngủ được xác định là hướng từ đầu giường tới chân giường. Theo đó, hướng theo đầu giường là hướng nằm ngủ.

nằm ngủ hướng nào tốt
Nằm ngủ hướng nào tốt

Căn cứ theo hướng mặt ngủ:

Khi chúng ta nằm ngủ mặt quay hướng nào sẽ được xác định là hướng giương fngur đó. Tuy nhiên, cách này không thật sự ưu việt bởi người nằm ngủ thường thay đổi tư thế. Khi ngủ chúng ta có thể quay trái, quay phải, nằm ngửa nên rất khó xác định hướng.

Xác định hướng nằm ngủ tốt cho sức khỏe con người

Để biết được nằm quay đầu hướng nào thì tốt cho sức khỏe chúng ta cần tìm hiểu tác động của các hướng đến sức khỏe như nào. Trên cơ sở đó sẽ xác định được nằm ngủ hướng nào tốt:

Hướng bắc:

Khi ngủ nằm quay đầu về hướng Bắc sẽ giúp chúng ta ngủ ngon hơn, hạn chế tình trạng mất ngủ, trằn trọc. Bởi lẽ, hướng này mang lại cảm giác yên tĩnh, thoải mái về tâm linh và phong thủy. Khi nằm hướng này cơ thể sẽ ổn định, giảm sự tác động của từ trường trái đất.

Hướng đông bắc:

Hương này sẽ gây ra khó ngủ. Người ngủ thường mơ thấy ác mộng.

Hướng Đông:

Hướng này mang lại sự thăng tiến sự nghiệp cho người nằm. Hướng ngủ này giúp sinh khí trở nên tràn đầy hơn, con người có chí phấn đấu vươn lên nhiều hơn.

Hướng Đông Nam:

Hướng này khi nằm sẽ giúp cho đầu óc bạn được minh mẫn, nâng cao sức sáng tạo hơn. Đồng thời, con người có thể tăng cường mối quan hệ xã giao, thuận lợi hơn trong công việc.

Hướng Tây:

Hướng tây thường mang lại giấc ngủ say nồng nhưng đồng thời khiến con người trở nên lười biếng hơn.

Hướng Nam:

Hướng này chứa hỏa khí khá mạnh. Vì Vậy, nằm theo hướng này không tốt cho công việc, cho sức khỏe.

Hướng Tây Nam, Tây Bắc:

Hai Hướng này mang lại sự ổn định cho con người. Hướng này giúp tốt cho người già có được giấc ngủ sâu hơn.

Với các thông tin kể trên, nệm Thuần Việt đã chia sẻ đến người dùng về nằm quay đầu hướng nào để được phong thủy tốt nhất. Nhờ vậy, người dùng có được sức khỏe, cuộc sống tốt lành hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *