CHÍNH SÁCH “MUA 1 LẦN – ĐỔI MỚI 3 LẦN” – ÁP DỤNG CHO DÒNG CHĂN/GA/GỐI

Thấu hiểu nỗi lo người tiêu dùng khi mua các sản phẩm chăn – ga – gối nhưng sợ nhanh hư hoặc muốn đổi mới liên tục để làm mới không gian sống. Nệm Thuần Việt áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn “MUA 1 LẦN – ĐỔI MỚI 3 LẦN” cho các phụ kiện phòng ngủ tại hệ thống cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình diễn ra như sau:

Khách hàng mua các sản phẩm chăn – ga – gối của thương hiệu Nệm Thuần Việt lần đầu. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng (không giới hạn thời gian), nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm đã cũ, ố dơ hoặc muốn nâng cấp sang dòng sản phẩm cao cấp hơn, khách hàng chỉ cần mang sản phẩm cũ ra hệ thống cửa hàng và chi trả thêm 1 khoản tiền nhỏ là có thể được đổi sản phẩm mới.

Tương tự như vậy ở lần đổi thứ 2 và 3, khách hàng mua một sản phẩm tại Nệm Thuần Việt sẽ được đổi mới liên tiếp 3 lần. Điều này giúp khách hàng không cần chi trả một số tiền lớn để mua mới 100% mà vẫn có sản phẩm mới để sử dụng.

Điều kiện tham gia:

  • Chương trình chỉ áp dụng Offline tại cửa hàng (Không áp dụng Online)
  • Về số tiền được giảm sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm
  • Khách hàng sẽ được đổi mới tối đa 3 lần (Lần 2 và 3 cách nhau 6 tháng)

Mọi thắc mắc về nhu cầu tư vấn hoặc chương trình, Quý khách hàng liên hệ qua Hotline 1800 646 809 (miễn phí cước) hoặc đến cửa hàng Nệm Thuần Việt gần nhất.