Thấu hiểu được nỗi lo Ga – Gối cũ không biết xử lý như ra sao, nhằm mang đến giải pháp cho giấc ngủ tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Nệm Thuần Việt tiên phong chương trình “THU CŨ – ĐỔI MỚI”  áp dụng ưu đãi cho tất cả dòng gối, Drap độc quyền dành riêng tại cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình như sau:

Đối với sản phẩm gối: Khi khách mang gối cũ BẤT KỲ ra chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt. Khách hàng sẽ được thu gối cũ đồng giá 100K để có thể mua sản phẩm gối mới 100% tại cửa hàng.

Chẳng hạn:” Bạn đang cần mua gối mới vì gối ở nhà đã quá cũ hoặc sắp hư, bạn chỉ cần mang chiếc gối đó ra cửa hàng Nệm Thuần Việt sẽ được thu lại với giá 100K. Chiếc gối mới đang có giá 179K, như vậy bạn chỉ cần bù thêm 79K thì sẽ có 1 chiếc gối mới 100% để sử dụng.”

Đối với sản phẩm Drap (ga): Khi khách hàng mang Drap (ga) cũ BẤT KỲ ra chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt, khách hàng sẽ được thu lại bộ ga đồng giá 200K để có thể mua bộ ga khác tại cửa hàng.

Cụ thể:” Bạn có 1 bộ ga ở nhà đang sử dụng đã bị xù lông và ố màu, bạn mang ra cửa hàng Nệm Thuần Việt sẽ được thu lại đồng giá 200K. Bộ ga mới tại cửa hàng có giá 990K, như vậy bạn chỉ cần bù thêm 790K để có thể mua 1 bộ ga mới hoàn toàn để sử dụng.”

Điều kiện tham gia:

  • Áp dụng cho tất cả dòng ga/gối cũ của bất kỳ thương hiệu, kích thước,tình trạng…
  • Chương trình chỉ áp dụng Offline tại cửa hàng (Không áp dụng Online)
  • Với số tiền bán ga/gối cũ này, khách hàng sẽ được trừ ngay vào giá sản phẩm khi muốn đổi sang những sản phẩm ga/gối mới chất lượng tại Nệm Thuần Việt.

Mọi thắc mắc về nhu cầu tư vấn hoặc bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ qua Hotline 1800 646 809 (miễn phí cước) hoặc đến cửa hàng Nệm Thuần Việt gần nhất.