voucher

Lựa Chọn Đồ Dùng Phong Thủy Mệnh Kim Sao Cho Phù Hợp

Trong phong thủy mệnh Kim có nhiều chú ý trong việc lựa chọn đồ dùng, hướng nhà, màu sắc khác nhau. Chúng ta cần biết những loại nào phù hợp với người mệnh này, trên cơ sở đó có thể lựa chọn được đồ dùng phù hợp. Đặc biệt là không gian phòng ngủ cần được chú trọng bởi nơi đây gắn liền với đời sống nghỉ dưỡng của mỗi người. Sau đây, nệm Thuần Việt xin chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức về phong thủy của mệnh này.

phong thủy cho người mệnh kim
Phong thủy cho người mệnh kim

 

Thông tin tổng quan về phong thủy mệnh Kim

 

Mỗi một bản mệnh sẽ tương ứng với một bản mệnh khác tương sinh hoặc tương khắc. Việc tìm hiểu phong thủy mệnh Kim cũng sẽ giúp cho bạn biết được các yếu tố kể trên:

Phong thủy theo ngũ hành:

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim được biết đến tương sinh với hành Thổ. Đây là hành mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim. Vì vậy, hãy chọn lựa các đồ dùng và đặt để chúng theo hướng Thổ.

Mệnh tương khắc đó là mệnh Hỏa. Mệnh này thường mang lại điều không tốt cho người mệnh Kim. Các đồ dùng, màu sắc, hướng đặt để cần tránh hướng Hỏa. Điều này sẽ hạn chế các điều không may mắn đơ với người dùng.

Hướng phù hợp:

Theo như ngũ hành kể trên, chúng ta cần lựa chọn các hướng theo mệnh Thổ. Với hướng mệnh này bạn nên lựa chọn theo hướng Tây Bắc, Hướng Tây. Đây là những hướng tượng trưng cho mệnh Thổ tức sinh Kim rất tốt lành.

 

Lựa chọn đồ dùng cho người có mệnh Kim trong phòng ngủ

 

Việc lựa chọn đồ dùng trong phòng ngủ phù hợp với phong thủy mệnh Kim cần chú ý nhiều về yếu tố màu sắc, hình dáng, chất liệu.

Chọn lựa màu sắc của đồ dùng:

Theo đó, màu sắc được cho là phù hợp là các màu như vàng, màu đất, màu nâu đất. Với các màu sắc trên, bạn nên lựa chọn các loại chăn ga, gối nệm có màu vàng là đẹp nhất. Màu sắc này vừa ấm áp, vừa làm sáng sủa căn phòng ngủ, lại mang may mắn đến cho gia chủ.

Chọn lựa chất liệu:

Chất liệu nên lựa chọn là loại chất liệu từ đá, gốm, sứ, thủy tinh hoặc có thể kết hợp với thủy tinh. Những chất liệu này rất tốt tạo phong thủy cho tính Kim được phát triển mạnh mẽ hơn. Những đồ dùng đó thường là tủ lạnh, điều hòa, nệm, …

người mệnh kim
Phòng ngủ cho người mệnh kim

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phong thủy mệnh kim như thế nào? Hi vong các độc giả của Nệm Thuần Việt trên cơ sở đó, chúng ta có thể lựa chọn đồ vật để sử dụng sao cho phù hợp với người mệnh này. Từ đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt lành hơn, may mắn và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *