voucher

[CafeF] Số hóa tạo đột phá: Nệm Thuần Việt thành công trong chuyển đổi số

Theo báo CafeF – Nỗ lực và tinh thần quyết tâm, Nệm Thuần Việt thành công trong cuộc cách mạng số hóa từ mô hình truyền thống sang mô hình làm việc hiện đại đầy tiềm năng biến những khó khăn thành cơ hội và trở thành bước ngoặt phát triển quan trọng trong thị trường chăn ga gối nệm.

 

Nệm Thuần Việt, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chăn ga gối đệm trên cả nước, đã trải qua một hành trình đáng kể trong việc chuyển đổi số và quản trị. Với tôn chỉ kinh doanh dựa trên uy tín và niềm tin từ khách hàng, Nệm Thuần Việt không chỉ phát triển bán hàng trực tiếp tại cửa hàng trên cả nước mà còn tập trung vào chiến dịch kinh doanh trực tuyến.

Chuyển đổi quản trị và công nghệ

Sau 6 tháng tìm hiểu kỹ lưỡng về giải pháp, Nệm Thuần Việt đã quyết định ký kết hợp tác chuẩn hóa quy trình cùng Base.vn. Mục tiêu chính là thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất làm việc và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường.

 

Tại buổi phỏng vấn cùng Base, CEO Nệm Thuần Việt chia sẻ: “Trong tương lai, chuyển đổi số sẽ song hành với nâng cấp ‘bộ rễ văn hóa’ cho doanh nghiệp. Đúng là mục tiêu trong thời gian này của chúng tôi là chuẩn bị cho quá trình mở rộng quy mô nhân sự. Nhưng nếu cứ tiếp tục duy trì như hiện tại, thì khi đội ngũ tăng lên tới khoảng 150 người, một số điểm mạnh về tinh thần và hiệu quả làm việc của Nệm Thuần Việt có thể sẽ bị yếu đi. Chính vì vậy, tôi cho rằng Nệm Thuần Việt phải chuyển đổi, nâng cấp hoặc xây dựng lại nền tảng văn hóa – vốn cũng là một phần quan trọng của quá trình chuyển đổi quản trị – để có được một “bộ rễ văn hóa” vững chắc.”

Sự thay đổi này với mong muốn Nệm Thuần Việt bớt “vận hành bằng cơm”, bằng giấy tờ mà từng bước số hoá, cải tiến năng suất. Chuyển đổi số sẽ mang lại lợi ích cho bản thân chính các nhân sự trước tiên, giúp đội ngũ nhân viên có thêm kỹ năng làm việc trong thời đại số, nâng cao năng lực cạnh tranh dù ở bất cứ công ty nào.

Sức mạnh từ đội ngũ nhân viên trong chuyển đổi số

Chuyển đổi số sẽ khó thành công nếu thiếu sự dẫn dắt từ lãnh đạo và sự đồng lòng từ nhân viên. Bởi đây là yếu tố then chốt tạo cơ hội để số hóa trở thành “văn hóa” được công nhận và hưởng ứng.

Xét về yếu tố lãnh đạo, những người sở hữu khả năng xác định rõ bài toán, “điểm đau” cần ứng dụng công nghệ để giải quyết đồng nghĩa với việc họ đã giúp công ty bước đầu đặt chân vào sự thành công trong quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp.

 

Đội ngũ nhân viên, đây chính là phần quan trọng trong chuyển đổi số. Lực lượng này phải đổi được nhận thức, tư duy lối mòn trong quy trình làm việc vốn đã không còn phù hợp. Có như vậy, công cuộc chuyển đổi và xây dựng văn hóa số cho doanh nghiệp sẽ ngày càng được củng cố, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

 

Tại Nệm Thuần Việt, chúng tôi may mắn sở hữu đội ngũ trẻ, tài năng và nhiệt huyết. Thêm vào đó là tinh thần của một người chiến binh sẵn sàng dấn thân vào những việc khó, dám nghĩ dám làm. Những lợi thế này giúp chúng tôi nhanh chóng triển khai ứng dụng chuyển đổi thành công, chuẩn bị bệ phóng sẵn sàng cho phát triển kinh doanh.

Qua quá trình chuyển đổi, Nệm Thuần Việt đã chứng minh rằng, với sự dẫn dắt đúng đắn và đội ngũ nhân viên tài năng, sẵn lòng thay đổi, mọi thách thức đều có thể vượt qua. Chuyển đổi số không chỉ là việc áp dụng công nghệ, mà còn là việc xây dựng một văn hóa làm việc hiện đại, linh hoạt và sáng tạo đồng thời khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu chăn ga gối đệm trong lòng khách hàng.

Những thay đổi tích cực khi chuyển đổi số

Qua quá trình chuyển đổi, Nệm Thuần Việt đã chứng minh rằng, không chỉ mang lại sự linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn giúp cải thiện hiệu suất làm việc và tối ưu hóa quy trình.Từ đó xây dựng một văn hóa làm việc hiện đại, linh hoạt và sáng tạo đồng thời khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

 

Điều này được phản ánh rõ ràng qua lời chia sẻ của ông Khánh Hưng – Phó Giám đốc Nệm Thuần Việt:“Sau 9 tháng triển khai, sự khác biệt đầu tiên mà tôi cảm nhận được sâu sắc và rất tích cực là về thông báo tin nhắn. Từ khi áp dụng Base, tôi đã giảm tải 80% thời gian chat, không còn bị add vào những luồng thông tin không liên quan và bị bỏ lỡ những việc quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *