voucher

[Báo Tiền Phong] Nệm Thuần Việt: Hơn 90% nhân viên hạnh phúc tại nơi làm việc

Theo báo Tiền Phong – Tại Nệm Thuần Việt, nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, phát huy khả năng sáng tạo, luôn có cơ hội thăng tiến.

Dù là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Nệm Thuần Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của trở thành một cái tên đáng tin cậy trên thị trường chăn ga gối nệm. Điều đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp tại công ty, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo tài năng cũng như sự kiên trì trong tạo lập văn hóa doanh nghiệp và tinh thần sẵn sàng đổi mới, chuyển đổi văn hoá phù hợp với thời đại, một yếu tố quan trọng giúp thương hiệu vươn xa hơn.

Tại Nệm Thuần Việt, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên 5 giá trị cốt lõi: Nghị lực – Tử tế – Chân thành – Trách nhiệm – Đổi mới & sáng tạo. Mỗi giá trị này đều phản ánh tinh thần và định hướng của mọi hoạt động trong doanh nghiệp.

Từ việc không từ bỏ trước khó khăn, tận tâm phục vụ khách hàng, đến việc nhận trách nhiệm và không ngừng đổi mới – tất cả đều tạo nên một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo và gắn kết.

Trao quyền cho nhân viên

Ở Nệm Thuần Việt, văn hóa “Trao Quyền” dựa trên nền tảng lấy con người là cốt lõi. Cụ thể thông qua mô hình quản trị dựa trên mục tiêu (MBO – Management by Objectives). Thể hiện rõ mỗi cá nhân tại công ty được trao quyền tự định hình công việc của mình, đồng thời chịu trách nhiệm với những mục tiêu đã đề ra. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường làm việc độc lập, mà còn khích lệ tinh thần sáng tạo, đổi mới và khao khát vượt qua giới hạn của mỗi nhân viên.

Bên cạnh đó, việc thực hiện khảo sát định kỳ hàng quý tại công ty còn giúp lãnh đạo công ty hiểu rõ hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên mà còn tạo ra một kênh giao tiếp hai chiều, giúp nhân viên cảm thấy được lắng nghe và quan tâm. Qua đó, công ty có thể nhanh chóng điều chỉnh và cải thiện môi trường làm việc, tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội trong toàn bộ tổ chức.

Tạo môi trường gắn kết – Hạnh phúc tại nơi làm việc

Bằng việc tập trung vào việc nâng cao tư duy và kỹ năng của nhân viên, Nệm Thuần Việt không chỉ “giữ lửa” cho đội ngũ mà còn thường xuyên kết nối với nhau thông qua những buổi học tập chia sẻ giữa các phòng ban.

“ Gần hơn 3 năm gắn bó Nệm Thuần Việt tôi tự hào khi cùng với đồng nghiệp của mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên đều được khuyến khích sáng tạo, đổi mới cách thức làm việc để thuận lợi trong cách làm và tối đa hóa hiệu suất. Cấp trên luôn tạo điều kiện trao quyền để mỗi nhân viên hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo trong công việc mà không bị áp đặt từ trên xuống. Vì vậy mỗi ngày đi làm với tôi là một điều thực sự hạnh phúc” – Ông Hưng, Phó Giám Đốc chia sẻ.

Chính sách phúc lợi dành riêng cho nhân viên

Ban Lãnh đạo Nệm Thuần Việt luôn tiên phong xây dựng và đẩy mạnh chế độ phúc lợi cùng những chính sách đãi ngộ dành riêng cho nhân viên tại doanh nghiệp thông các quyền lợi như chính sách BHXH, BHYT, cũng như các buổi liên hoan tổ chức sinh nhật nhân viên hằng tháng, du lịch hằng năm nhằm gắn kết nhân viên.

Khen thưởng và ghi nhận nỗ lực của mỗi thành viên

Khi đến với môi trường làm việc tại Nệm Thuần Việt, một môi trường hạnh phúc, khích lệ tinh thần làm việc khi toàn thể cá nhân luôn dành cho nhau những lời khen, cảm ơn và động viên mọi lúc mọi nơi. Công ty có một ứng dụng để mọi người có thể dễ dàng tặng Sao (Star) – một loại điểm thưởng có thể quy đổi sang hiện kim hoặc quà, voucher, coupon,…Qua đó, xây dựng nên một mối quan hệ bền vững và động lực làm việc cho nhân viên.

Nhân viên hoàn toàn có thể đổi sao nhận quà hiện kim mà mình mong muốn

Theo thống kê khảo sát về văn hóa doanh nghiệp và mức độ gắn kết tại Nệm Thuần Việt trong giai đoạn tháng 11/2022, tỉ lệ hài lòng của nhân viên lên đến hơn 90%. Để có được sự tin tưởng và gắn kết đó, công ty tin rằng cách phát triển nhân sự tốt nhất là tạo ra môi trường làm việc nơi nhân viên có thể là chính mình, cùng những chính sách phúc lợi tốt. Ở đó, họ có thể hòa hợp cuộc sống và công việc, lên kế hoạch phát triển sự nghiệp phù hợp với mục tiêu cá nhân và định hướng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *