voucher

[Báo Eva] Chính sách hậu mãi 1 đổi 1 chăn ga gối từ Nệm Thuần Việt

Theo nguồn Báo Eva – Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng khi gặp phải vấn đề bảo hành về sản phẩm chăn – ga – gối, Nệm Thuần Việt tiên phong áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 lên đến 90 ngày, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

Báo Eva nói về Nệm Thuần Việt

Nệm Thuần Việt từng bước khẳng định mình trên thị trường chăm sóc giấc ngủ và nhận được sự yêu thích, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Theo thống kê, số lượng khách hàng cũ quay lại mua sắm tại Nệm Thuần Việt chiếm khoảng 18% tổng số lượng khách hàng trong tháng.

Chính sách bảo hành – Dòng nệm cao su Thuần Việt

Tiên phong với chính sách bảo hành 1 đổi 1 áp dụng cho tất cả sản phẩm, bao gồm cả sản phẩm Chăn – Drap – Gối.

Chương trình được áp dụng cụ thể như sau:

Chính sách hậu mãi từ Nệm Thuần Việt

Đối với các dòng sản phẩm Gối của Nệm Thuần Việt:

– Thời gian bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày.

– Điều kiện áp dụng: Gối bị xẹp lún, nứt gãy, chai cứng trên bề mặt nệm hoặc Gòn bị vón cục, chai cứng.

Đối với các sản phẩm Chăn – Drap của Nệm Thuần Việt:

– Thời gian bảo hành: 1 đổi 1 trong 30 ngày.

– Điều kiện áp dụng: Sản phẩm bạc màu, xù lông, sờn nhám hoặc lớp bông bị vón cục (Đối với mền không chần chỉ: Tencel)

Với chính sách đặc biệt này, người tiêu dùng yên tâm mua sắm và đổi sản phẩm như chăn ga gối hoàn toàn mới. Ngoài ra, nếu có bất kỳ trường hợp nào cần bảo hành, khiếu nại khách hàng chỉ cần quét QR bảo hành điện tử để được đội ngũ tư vấn chăm sóc tận tình và nhanh chóng.

Sản phẩm phụ kiện phòng ngủ tại Nệm Thuần Việt

Về chính sách hậu mãi, Nệm Thuần Việt đang làm xuất sắc. Cụ thể sau khi mua hàng và trải nghiệm, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm chăn ga gối nệm từ hãng có xảy ra tình trạng lỗi, không đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể yêu cầu bảo hành và được đổi sản phẩm mới 100%”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Đi đôi với việc luôn tìm kiếm khách hàng mới, công ty cũng không quên giữ chân khách hàng cũ với những chính sách giảm giá khuyến mãi đặc biệt cùng quà tặng kèm hấp dẫn dành khách hàng thân thiết.

Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành đổi mới cho dòng phụ kiện phòng ngủ tại Nệm Thuần Việt, khách hàng vui lòng truy cập website https://nemthuanviet.com/ hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 646 809.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *