voucher

[Báo CafeF] Nệm Thuần Việt tiên phong Chính sách “Thu cũ đổi mới”

Theo nguồn báo CafeF – Giảm bớt nỗi lo chăn – drap – gối cũ không biết xử lý như thế nào? Nệm Thuần Việt đồng loạt triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” áp dụng cho các dòng phụ kiện phòng ngủ tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, trên thị trường không khó để người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm chăn ga gối giữa vô vàn các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Tuy nhiên, hiếm có nhãn hàng nào chăm chút đưa ra các chính sách thu cũ đổi mới đối với nhóm sản phẩm phụ kiện phòng ngủ này.

Thấu hiểu nỗi quan tâm của khách hàng, Nệm Thuần Việt tiên phong chính sách “Thu cũ đổi mới” áp dụng cụ thể cho dòng ga gối mền tại hệ thống cửa hàng.

Bên cạnh sản phẩm chủ lực và bán chạy nhất là các dòng nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt, nhãn hàng này còn cung cấp các dòng phụ kiện phòng ngủ như chăn -drap (ga)– gối đa dạng các mẫu mã, chất liệu đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Đặc biệt khi mua hàng tại Nệm Thuần Việt, quý khách hàng sẽ được nhận những đặc quyền sau:

Chi tiết chương trình “Thu cũ đổi mới” ga gối tại Nệm Thuần Việt

  • Đối với sản phẩm gối: Khi khách mang gối cũ bất kỳ ra chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt. Khách hàng sẽ được thu gối cũ đồng giá 100K để có thể mua sản phẩm gối mới 100% tại cửa hàng.

Chẳng hạn:” Bạn đang cần mua gối mới vì gối ở nhà đã quá cũ hoặc sắp hư, bạn chỉ cần mang chiếc gối đó ra cửa hàng Nệm Thuần Việt sẽ được thu lại với giá 100K. Chiếc gối mới đang có giá 179K, như vậy bạn chỉ cần bù thêm 79K thì sẽ có 1 chiếc gối mới 100% để sử dụng.”

  • Đối với sản phẩm Drap (ga): Khi khách hàng mang drap (ga) cũ bất kỳ ra chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt, khách hàng sẽ được thu lại bộ ga đồng giá 200K để có thể mua bộ ga khác tại cửa hàng.

Cụ thể: “Bạn có 1 bộ ga ở nhà đang sử dụng đã bị xù lông và ố màu, bạn mang ra cửa hàng Nệm Thuần Việt sẽ được thu lại đồng giá 200K. Bộ ga mới tại cửa hàng có giá 590K, như vậy bạn chỉ cần bù thêm 390K để có thể mua 1 bộ ga mới hoàn toàn để sử dụng.”

Chính sách đổi mới này được chỉ áp dụng cho tất cả các sản phẩm phụ kiện chăn ga gối tại tất cả hệ thống cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc (không áp dụng online).

Bên cạnh đặt chất lượng sản phẩm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, Nệm Thuần Việt còn quan tâm đến trải nghiệm của từng khách hàng đối với sản phẩm của mình. Đồng thời, đơn vị này còn có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt như lời tri ân thiết thực từ công ty đối với người dùng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm tại công ty.

Tưng bừng sự kiện tri ân khách hàng với chương trình “Thu cũ đổi mới” tiết kiệm thêm 3 triệu tặng ngay bộ quà độc quyền 10 món từ Nệm Thuần Việt.

Website: nemthuanviet.com

Gọi mua hàng: 1800 646 809 (Miễn cước)

Fanpage: https://www.facebook.com/nemthuanvietco/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *