voucher

[Báo Đời Sống Pháp Luật] Chỉ cần mua 1 lần – được đổi mới 3 lần, chính sách đặc biệt tại Nệm Thuần Việt

Theo báo Đời Sống Pháp Luật – Nệm Thuần Việt thành công áp dụng chương trình “Mua 1 lần – Đổi mới 3 lần”, giúp giải quyết được vấn đề ga – gối cũ bằng cách “đổi sản phẩm cũ – Lấy sản phẩm mới” tiết kiệm chi phí hơn cho người tiêu dùng.

Báo Đời Sống Pháp Luật nói về Nệm Thuần Việt

Thấu hiểu nỗi lo người tiêu dùng khi mua các sản phẩm chăn – ga – gối nhưng sợ nhanh hư hoặc muốn đổi mới liên tục để làm mới không gian sống. Nệm Thuần Việt áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn “Mua 1 lần – đổi mới 3 lần” cho các phụ kiện phòng ngủ tại hệ thống cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình diễn ra như sau:

Chương trình ưu đãi “Mua 1 lần – Đổi 3 lần” tại nệm Thuần Việt

Khách hàng mua các sản phẩm chăn – ga – gối của thương hiệu Nệm Thuần Việt lần đầu. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng (không giới hạn thời gian), nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm đã cũ, ố dơ hoặc muốn nâng cấp sang dòng sản phẩm cao cấp hơn, khách hàng chỉ cần mang sản phẩm cũ ra hệ thống cửa hàng và chi trả thêm 1 khoản tiền nhỏ là có thể được đổi sản phẩm mới.

Tương tự như vậy ở lần đổi thứ 2 và 3, khách hàng mua một sản phẩm tại Nệm Thuần Việt sẽ được đổi mới liên tiếp 3 lần. Điều này giúp khách hàng không cần chi trả một số tiền lớn để mua mới 100% mà vẫn có sản phẩm mới để sử dụng.

Quy trình đổi mới ga gối tại Nệm Thuần Việt

Chính sách đổi mới này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm phụ kiện chăn ga gối tại tất cả hệ thống cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc (không áp dụng Online).

So với các nhãn hàng có cùng nhóm ngành kinh doanh, hiếm có doanh nghiệp nào chăm chút đưa ra các chính sách ưu đãi như vậy,  nhất là với nhóm sản phẩm phụ kiện phòng ngủ này. 

Qua đó cho thấy, bên cạnh đặt chất lượng sản phẩm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, Nệm Thuần Việt còn quan tâm đến trải nghiệm của từng khách hàng đối với sản phẩm của mình. Chính sách “đổi mới” Chăn – Ga – Gối của Nệm Thuần Việt có rất nhiều lợi thế, người tiêu dùng được hưởng nhiều quyền lợi hơn và an tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Xem thêm chi tiết Chính sách “MUA 1 ĐỔI 3”  bạn có thể xem tại đây:  https://nemthuanviet.com/ hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 646 809.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *