voucher

[Báo Phụ Nữ Việt Nam] Nệm Thuần Việt Xuất Sắc Ghi Điểm Trong Lòng Khách Hàng Nhờ Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí Tận Nhà.

Theo nguồn báo Phụ Nữ Việt NamNệm Thuần Việt từng bước chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng khách hàng từ đặc quyền chính sách giao hàng miễn phí và hậu mãi cực kỳ tốt. Đáp ứng trọn vẹn trải nghiệm kể cả khi mua sắm Online.

Báo Phụ Nữ Việt Nam nói về Nệm Thuần Việt

Sau nhiều năm phát triển và khẳng định mình trên thị trường, Nệm Thuần Việt tự hào một trong những thương hiệu luôn chiếm được nhiều sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. 

Theo đại diện doanh nghiệp cho biết: “Bên cạnh đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm bằng những chất lượng sản phẩm cùng giá thành tối ưu nhất trên trên thị trường nệm cao su, Nệm Thuần Việt cũng xuất sắc ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ chính sách giao hàng miễn phí tận nhà, nhanh chóng và tiện lợi nhằm mang đến lợi ích và giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại Nệm Thuần Việt.”

Hình ảnh: Feedback khách hàng tại Nệm Thuần Việt

Chính sách “KHÔNG NGẠI ĐƯỜNG XA, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ MỌI NẺO ĐƯỜNG” người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và không phải lo lắng về chi phí vận chuyển. Ngoài ra, trước khi được giao hàng các sản phẩm nệm đều được kiểm tra kỹ lưỡng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Đặc biệt, với chính sách giao hàng của Nệm Thuần Việt, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm nhờ những đặc quyền sau:

  • Kiểm hàng thoải mái trước khi nhận
  • Ưng ý sản phẩm mới thanh toán
  • Không giống quảng cáo hoàn trả miễn phí 100%
Hình ảnh: Đặc quyền giao hàng dành riêng cho khách hàng khi mua nệm

Anh Duy Thuận (31 tuổi, chủ cửa hàng) quyết định trở thành khách hàng trung thành của Nệm Thuần Việt sau khi đặt mua nệm mới cho gia đình.

“Lần đầu mua hàng online với giá trị cao thì tôi rất là ngại về chất lượng sản phẩm sợ không giống như quảng cáo, cách đây vài ngày tôi có thấy quảng cáo và chú ý tới chính sách giao hàng miễn phí tận nhà – được kiểm tra hàng trước khi nhận, ưng ý mới thanh toán tại nệm Thuần Việt nên mới quyết định đặt hàng. Nhưng sau khi nhận hàng, tôi rất hài lòng về cách giao hàng tại công ty, tận tình cho kiểm tra hàng, cho nằm thử thoải mái, còn phụ tôi bê nệm vô tận phòng”. anh nói.

Không những thế, chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt còn đem đến các giải pháp tài chính tiện lợi cho khách hàng. Áp dụng chính sách hỗ trợ mua nệm trả góp lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, xét duyệt online, kỳ hạn linh hoạt từ 3 – 6 – 9 và 12 tháng.

Hình ảnh: Khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu mua hàng trực tuyến với người dùng, Nệm Thuần Việt cũng triển khai chương trình mua sắm online với tất cả dòng nệm cao su thiên nhiên, nệm Foam,…trợ giá tốt tốt nhất trên website chính thức của hãng.

Xem thêm chương trình khuyến mãi tại đây:

Thông tin mua hàng: https://nemthuanviet.com/

Gọi mua hàng: 1800 646 809  (Miễn cước)

Fanpage: https: www.facebook.com/nemthuanvietco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *