voucher

[Báo 24h] Nệm cao su rẻ đến bất ngờ nhờ mô hình kinh doanh độc đáo

Theo nguồn báo 24h – Nệm Thuần Việt thành công trong việc áp dụng mô hình kinh doanh độc đáo mang lại sản phẩm nệm cao su thiên nhiên với giá thành cạnh tranh trên thị trường cũng như đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt.

[Báo 24h] Nệm Thuần Việt – Nệm cao su giá rẻ bất ngờ

Có ba lý do chính mà Nệm Thuần Việt có thể cung cấp các sản phẩm nệm cao su giá rẻ như vậy đến tay người tiêu dùng.

Có nhà máy sản xuất nệm cao su, vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Khi mua các sản phẩm của thương hiệu Nệm Thuần Việt, bạn sẽ được mua hàng với giá tại nhà máy. Việc có nhà máy và chủ động sản xuất, sau đó vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng, khiến người dùng có thể mua hàng không qua trung gian, vì vậy sản phẩm của Nệm Thuần Việt có giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm.

Nhà máy sản xuất Nệm Thuần Việt

Áp dụng mô hình kinh doanh độc đáo

Nệm Thuần Việt áp dụng mô hình Mini Store, giảm thiểu chi phí mặt bằng, chi phí vận hành, từ đó giảm giá thành sản phẩm. Thay vì phải thuê các cửa hàng lớn với chi phí cao, Nệm Thuần Việt đã chọn mô hình Mini Store, cửa hàng nhỏ những vẫn đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng cũng như chi phí vận hành, từ đó có thể cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh hơn. Ngoài ra nệm Thuần Việt còn cung cấp các dòng khác sản phẩm khác như: nệm foam, nệm lò xò, nệm bông ép…phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Mô hình Mini Store Nệm Thuần Việt tại 385 Trường Chinh, P.4, Q.Tân Bình

Tận dụng các kênh bán hàng trên các kênh TMĐT, tiết kiệm chi phí

Tận dụng bán hàng trên các kênh thương mại điện tử, giúp Nệm Thuần Việt tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Nệm Thuần Việt đã đầu tư trong một hệ thống bán hàng trực tuyến đầy đủ, đảm bảo các sản phẩm được tiếp cận đến khách hàng và mua hàng một cách dễ dàng nhất. Thông qua các kênh thương mại điện tử, Nệm Thuần Việt có thể giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đa nền tảng bán hàng trên các kênh TMĐT giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh việc cố gắng cung cấp sản phẩm có giá thành tốt, Nệm Thuần Việt còn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Nệm Thuần Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ trước đến sau khi mua hàng. Điều này giúp họ tạo ra một trải nghiệm mua hàng tốt nhất và xây dựng được niềm tin, sự tin tưởng tới khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Hiểu rằng việc sở hữu sản phẩm mà mình yêu thích là điều quan trọng với nhiều khách hàng, nhưng đôi khi bạn lại không có đủ số tiền để mua ngay. Vì vậy, Nệm Thuần Việt còn cung cấp các chương trình trả góp lãi suất 0% để khách hàng “Mua trước – Trả sau” như :

– Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua Fundiin, thời hạn 3, 6, 9 và 12 tháng.

– Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng của khách hàng, thời hạn 3, 6, 9 và 12 tháng.

Nệm Thuần Việt hỗ trợ mua sắm qua trả góp 0 lãi cho người tiêu dùng

Với chương trình này, khách hàng có thể mua sản phẩm yêu thích và trả tiền theo kỳ hạn, giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và giảm bớt áp lực tài chính của khách hàng. Hơn nữa, quy trình đăng ký và xét duyệt trả góp cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm mình mong muốn.

Website: www.nemthuanviet.com

Fanpage: facebook.com/nemthuanvietco

Hotline: 1800.646.809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *