voucher

[Báo Tiền Phong] Giảm bớt gánh nặng tài chính – ngủ trước trả sau với 0% lãi suất tại Nệm Thuần Việt

Theo nguồn báo Tiền Phong – Nhằm xua tan gánh nặng tài chính cho khách hàng khi mua nệm, nay Nệm Thuần Việt triển khai thanh toán “Mua trước trả sau – Trả góp 0% lãi suất, duyệt hồ sơ nhanh chóng” giúp khách hàng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian.

Báo Tiền Phong nói về trả góp 0% lãi suất tại Nệm Thuần Việt

Một giấc ngủ ngon chính là chìa khóa bền vững cho sức khỏe, vì vậy việc chọn lựa một chiếc nệm phù hợp trở nên quan trọng và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đầu tư vào một chiếc nệm cao su chất lượng tốt cần phải bỏ ra một số tiền tương xứng đang là vấn đề khiến nhiều khách hàng còn đắn đo, chưa dám chi tiêu “mạnh tay” vì e ngại giá thành.

Ngủ trước trả sau – Trả góp 0% lãi suất, duyệt hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi

Thấu hiểu những lo âu về tài chính cùng với sứ mệnh mang đến giấc ngủ ngon cho hàng triệu người dân Việt, công ty Nệm Thuần Việt đã kết hợp với đối tác triển khai chương trình “NGỦ TRƯỚC TRẢ SAU – 0% LÃI SUẤT”. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng, cùng ưu đãi giảm giá hấp dẫn thông qua hình thức trả trước 0 đồng và trả góp với lãi suất 0%, giúp tiết kiệm chi phí, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm giấc ngủ ngon hơn, chất lượng hơn cho bản thân và gia đình mình.

Quy trình trả góp đơn giản, dễ dàng tại Nệm Thuần Việt

Với dịch vụ mua trước trả sau – lãi suất 0% của Nệm Thuần Việt người dùng có thể lựa chọn hình thức trả góp đa dạng ngay trên website của công ty: www.nemthuanviet.com. Với hoá đơn chỉ từ 300.000 đồng khách hàng đã có thể thực hiện trả góp 0% tại tất cả chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc. Bảo mật an toàn thông tin, thủ tục nhanh chóng, xét duyệt Online.

Chi tiết trả góp sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt

Bên cạnh hình thức trả góp, khách hàng cũng có thể lựa chọn những hình thức thanh toán khác ngay trên website: Trả tiền mặt khi nhận nệm, chuyển khoản qua ngân hàng…

Ngọc Hưng (32 tuổi Lâm Đồng) một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trả góp khi mua sắm tại Nệm Thuần Việt cho biết:

“Tôi và vợ bước sang độ tuổi sau 30 bắt đầu gặp phải những dấu hiệu về cột sống , sau khi tìm hiểu thì nguyên nhân chủ yếu do thói quen ngủ và chất lượng nệm không được đảm bảo. Nên tôi quyết nệm đầu tư một chiếc nệm cao su thiên nhiên nhưng giá thành trung bình nệm cao su lại đắt không đủ tiền để chi trả hết trong một lần thanh toán, thay vì phải đợi rất lâu để tích góp đủ tiền, tôi và gia đình được tư vấn và hỗ trợ trả góp để giảm gánh nặng tài chính. Nhờ vậy sớm có nệm mới và số tiền còn lại có thể dùng khoản chi tiêu khác”, anh Hưng nói.

Khách hàng quan tâm và tin dùng các sản phẩm của Nệm Thuần Việt

Chương trình trả góp 0% lãi suất và trả trước 0 đồng của Nệm Thuần Việt đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng nhờ sự tiện lợi, tạo điều kiện kinh tế hơn dành cho những khách hàng ở xa, không có nhiều thời gian ghé thăm để trải nghiệm tại cửa hàng.

Website: nemthuanviet.com

Fanpage: facebook.com/nemthuanvietco

Liên hệ mua hàng: 1800.646.809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *