voucher

[VTV NEWS] Nệm Thuần Việt – Vinh dự đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Theo nguồn báo VTV – Nệm Thuần Việt được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 khẳng định uy tín thương hiệu với chất lượng sản phẩm, an toàn và giá thành hợp lý người tiêu dùng. Thông tin này được giới báo chí truyền thông chú ý và đưa tin đến cho độc giả. Sự quan tâm của các ban ngành, cơ quan chứng nhận chất lượng, báo báo chí truyền thông chính là động lực để Nệm Thuần Việt càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới

[VTV NEWS] Nệm Thuần Việt – Thương hiệu đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Nệm Thuần Việt – Thương hiệu nệm cao su thiên nhiên Việt Nam được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2022 (HVNCLC). Vượt qua tất cả các cuộc khảo sát, bình chọn gắt gao, công ty cổ phần Nệm Thuần Việt là thương hiệu được người tiêu dùng trên 60 tỉnh thành cả nước bình chọn là HVNCLC.

Dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt

Nệm Cao su thiên nhiên là sản phẩm chủ lực của Công ty Nệm Thuần Việt. Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên lành nghề.

Các dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt

Nệm Thuần Việt – hàng Việt Nam chất lượng cao

Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là một phản ánh rõ ràng cho sự nỗ lực và cam kết của ng ty Nệm Thuần Việt trong việc đưa ra những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đây còn là một bằng chứng cho sự uy tín và danh tiếng của ng ty trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, Nệm Thuần Việt là thương hiệu đạt một số chứng nhận danh giá khác của các tổ chức quốc tế về sản xuất và môi trường. Cụ thể là áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015, chứng nhận Hợp Quy… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Nệm Thuần Việt đạt một số chứng nhận quốc tế khác

Chính sách bán hàng hiếu khách

Ngoài ra không chỉ chú trọng vào việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm Nệm Thuần Việt còn không ngừng cải thiện và nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc cung cấp các chương trình khuyến mãi và chính sách hậu mãi độc quyền.

Một trong những chính sách hậu mãi độc quyền của công ty là chương trình “1 đổi 1 trong vòng 15 năm” cho khách hàng sử dụng sản phẩm nệm cao su Thuần Việt. Điều này có nghĩa là nếu trong quá trình sử dụng nệm cao su của Nệm Thuần Việt có xảy ra tình trạng nệm xẹp, lún, khách hàng có thể yêu cầu bảo hành nệm và được đổi mới sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Nệm Thuần Việt là doanh nghiệp tạo được sự uy tín trên thị trường, có những đóng góp nhất định cho ngành nệm cao su Việt Nam nói riêng và nền kinh tế nói chung. Chính vì vậy, việc được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao một lần nữa khẳng định vai trò và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.

Một số showroom của Nệm Thuần Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *