voucher

Tiên Nguyễn – Idol Tiktoker tiết lộ lý do chọn bộ chăn ga gối Tencel Thuần Việt

“Cái chất vải chưa cần sờ, chỉ cần nhìn thôi đã cảm nhận được nó mềm mịn và mát cỡ nào luôn ấy. Chất vải làm từ 50% Tencel, 50% cotton, màu nhuộm cao cấp, không hề phai màu khi giặt, đường may tinh tế, không có chỉ thừa. Bộ mình đặt đang là best sale bên Nệm Thuần Việt nên phải chờ 2 tuần do bên này bán giá rẻ gấp đôi so với thị trường, mẫu mình mua lại rất đẹp nên bị cháy hàng lâu. Đắp mát quanh năm ở mọi điều kiện thời tiết”

Là một hot Tiktoker, cô thường xuyên chia sẻ về lối sống tích cực và những tips chăm sóc cơ thể, sắc đẹp hữu ích cho người xem, mới đây Ý Nguyện này còn chia sẻ về đánh giá bộ chăn ga gối Tencel Thuần Việt.

Theo cô bộ ga gối này khiến cô rất ưng ý, sờ vào cực mát mịn, không hề có chỉ thừa và có bộ chăn ga gối chất lượng khiến cô ngủ ngon hơn nhiều. Đặc biệt là điều khiến cô hài lòng nhất chính là nhờ săn được “deal hời” nên chỉ tốn có hơn 1 triệu đã sở hữu được bộ chăn ga gối 4 món xịn sò. “Khi bán thì cửa hàng đóng gói rất đẹp và chắc chắn, hàng gói trong túi xịn chứ không phải hàng chợ, bỏ vào gói nilon đâu. Mình không nghĩ là mua được bộ chăn ga xịn sò như thế này mà giá chỉ hơn 1 củ (triệu) thôi, do đợt mình mua đang sale hơn 60%, thị trường mình check thì tới 2-3 củ (triệu) lận” – Hot Tiktoker này chia sẻ.

Hãy cùng theo dõi video này để biết cô gái xinh đẹp, đáng yêu này nói gì về sản phẩm Thuần Việt mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *