voucher

[BÁO SOHA] NỆM THUẦN VIỆT VINH DỰ ĐƯỢC BẦU CHỌN LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2022

Vượt qua những khó khăn của dịch bệnh và đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng, Nệm Thuần Việt đã được bầu chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022, kết quả được công bố ngày 29/3/2022. Thông tin này được giới báo chí truyền thông chú ý và đưa tin đến cho độc giả, tiêu biểu là bài “Nệm Thuần Việt ra mắt thị trường hai dòng sản phẩm mới” trên báo Tiền Phong, đăng ngày 22/4/2022. Sự quan tâm của các ban ngành, cơ quan chứng nhận chất lượng báo báo chí truyền thông chính là động lực để Nệm Thuần Việt càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

Nệm Thuần Việt và hành trình chinh phục khách hàng

Nệm Thuần Việt tự hào nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn được Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức hàng năm. Từ tháng 11/2021 đến tháng 01/2022, Ban tổ chức đã tiếp nhận ý kiến đánh giá từ 77 sở ngành thuộc 39 tỉnh thành phản hồi thông tin và giải trình về doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng.  Trong đó, có 524 doanh nghiệp được người tiêu dùng bầu chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao sau khi được Hội doanh nghiệp kiểm tra, xác minh, đối chiếu về các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, môi trường làm việc, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chính sách sử dụng lao động…

Nệm Thuần Việt được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn

Tối ngày 29/3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn.  Trong đó, Công ty Cổ phần Nệm Thuần Việt vinh dự nằm trong số các doanh nghiệp được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bầu chọn trong nhóm ngành sản phẩm từ cao su. Đây sẽ là động lực to lớn giúp Nệm Thuần Việt ngày càng cải tiến và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Trước đó, thương hiệu còn được chứng nhận đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được cấp bởi tổ chức KMR và chứng nhận hợp quy do Viên nghiên cứu dệt may Việt Nam cấp. Những chứng nhận, giải thưởng này đã phần nào khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng các sản phẩm mà Nệm Thuần Việt cung cấp cho khách hàng.

Hành trình chinh phục khách hàng bằng giá bán và chính sách bán hàng hiếu khách nhất

Với sứ mệnh ra đời với sứ mệnh lấp đầy khoảng trống thị trường nệm tại Việt Nam, Nệm Thuần Việt đã chinh phục được đông đảo khách hàng nhờ có ưu thế về giá bán và chính sách bán hàng hiếu khách nhất.

Giá bán cạnh tranh

Với định hướng trở thành thương hiệu nệm được yêu thích nhất tại Việt Nam, Nệm Thuần Việt đã và đang áp dụng chính sách trợ giá thương hiệu từ nhà sản xuất nhằm kích thích nhu cầu mua sắm. Vì vậy, mua hàng tại Nệm Thuần Việt khách hàng sẽ luôn được hưởng chính sách giá tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Showroom trải nghiệm chuyên nghiệp

Để có được mức giá tốt hơn so với thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng, Nệm Thuần Việt hoàn toàn chủ động sản xuất nhờ sở hữu 2 nhà máy sản xuất nệm đặt tại tỉnh Long An và huyện Củ Chi (TP HCM). Việc chủ động sản xuất không cần mà không cần gia công bên ngoài đã giúp giá thành của Nệm Thuần Việt “mềm” hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường. Vì vậy, thay vì phải bỏ ra khoảng 30-50 triệu để mua một tấm nệm cao su thì giờ đây người dùng chỉ cần khoảng 20 triệu để sở hữu một tấm Nệm Thuần Việt cao su thiên nhiên 100%, được bảo hành 1 đổi 1 lên đến 15 năm và chất lượng không hề thua kém.

Chính sách bán hàng hiếu khách nhất

Bên cạnh lợi thế về giá bán, Nệm Thuần Việt còn được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ chính sách bán hàng hiếu khách. Chính sách Bảo hành 1 đổi 1 lên đến 15 năm (Đây là mức bảo hành cao nhất hiện tại trên thị trường) là một trong những chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công ty áp dụng thành công. Theo chia sẻ từ lãnh đạo công ty, sự trải nghiệm, cảm xúc và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu qua hành trình mua sắm và sử dụng lâu dài luôn là giá trị cốt lõi mà Nệm Thuần Việt xây dựng và phát triển. 

Chính sách bán hàng hiếu khách giúp Nệm Thuần Việt chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng

Ngoài ra, công ty còn áp dụng một số chính sách bán hàng khác như: Tặng kèm quà nội thất, Mua hàng trả góp lãi suất 0% – Bao lãi, Đền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, Giao hàng miễn phí, Hư gì đổi nấy miễn phí trong 30 ngày… Đây cũng là những chính sách bán hàng khiến nhiều đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn và gắn bó dài lâu cùng thương hiệu Nệm Thuần Việt. Bạn đọc có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần liên hệ hợp tác, xin vui lòng liên hệ với Nệm Thuần Việt theo thông tin dưới đây: Website: www.nemthuanviet.com Hotline: 1800.646.809 (miễn phí) Email: contact@nemthuanviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *