voucher

[Báo CaFebiz] Nệm Thuần Việt với sứ mệnh nâng niu giấc ngủ của mọi nhà

Những năm qua, Nệm Thuần Việt luôn đặt cao tiêu chí mang đến một sản phẩm nệm có chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu sống của mọi người, mọi nhà, mọi tầng lớp. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một giấc ngủ an lành nhất.

Nệm Thuần Việt hiểu rõ tầm quan trọng của nệm cao su thiên nhiên đối với giấc ngủ

Nệm Thuần Việt - bạn đồng hành cho giấc ngủ mỗi gia đình
Nệm Thuần Việt – bạn đồng hành cho giấc ngủ mỗi gia đình

Giấc ngủ là nhu cầu hết sức quan trọng đối với tất cả mọi người. Đối với một đứa trẻ, thời gian ngủ là khoảng thời gian để cơ thể có thể phát triển toàn diện. Đối với một người trưởng thành, giấc ngủ là khoảng thời gian phục hồi năng lượng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Đối với người cao tuổi, giấc ngủ giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Để có được một giấc ngủ ngon và chăm sóc tốt toàn bộ cơ thể trong khi ngủ không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ chiếc nệm cao, nhất là dòng sản phẩm Nệm cao su thiên nhiên.

Từ khi mới vừa thành lập, công ty Nệm Thuần Việt đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm Nệm cao su có chất lượng cao, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm Nệm cao su thiên nhiên. Sản phẩm Nệm cao su thiên nhiên của công ty Nệm Thuần Việt sản xuất bằng nguồn nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Nhà máy sản xuất của Nệm Thuần Việt được đầu tư tối đa về công nghệ sản xuất và dây chuyền sản xuất để cung cấp ra thị trường một sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó cũng chính là lý do trên báo CafefBiz, Nệm Thuần Việt là thương hiệu được nhắc đến với vai trò “người ru giấc ngủ” của mọi nhà.

Nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt – giải pháp an toàn cho giấc ngủ

Nệm cao su nhập khẩu
Nệm Thuần Việt không chỉ đem đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon, mà nó còn hỗ trợ sức khỏe về lâu dài

Một người trưởng thành cần đảm bảo giấc ngủ kéo dài từ 6 đến 8 tiếng. Để làm được điều đó, chiếc giường ngủ cần trang bị thêm một lớp nệm cao su thiên nhiên êm ái dễ chịu.

Nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, đảm bảo tính đàn hồi và nâng đỡ cơ thể một các toàn diện, với mọi tư thế nằm khác nhau. Bên cạnh đó là thiết kế với hàng trăm lỗ thoát hơi ở hai bề mặt nệm giúp người sử dụng cảm giác thoáng mát dễ chịu. Công ty Nệm Thuần Việt đáp ứng tốt các yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm, với công nghệ kháng khuẩn, khử mùi từ châu Âu, người tiêu dùng có thể an tâm về sản phẩm. Điều này đã được kiểm chứng và công nhận từ khách hàng trong những năm qua.

Sự tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho sản phẩm Nệm cao su Thuần Việt không ngừng tăng cao, thúc đẩy sự phát triển rộng khắp các cửa hàng Nệm Thuần Việt.

Thương hiệu Nệm Thuần Việt đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

Tại buổi làm việc với báo CaFebiz, CEO Nệm Thuần Việt đặt ra mục tiêu phát triển cho đến năm 2025 đó là “mang sản phẩm nệm cao su thiên nhiên của mình đến từng mái ấm, để đưa cái tên “Nệm Thuần Việt” trở nên phổ biến và là sự lựa chọn số một của mọi nhà.”

Sứ mệnh phát triển của Nệm Thuần Việt luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm tốt nhất, phải là nơi thư giản tuyệt vời cho gia đình Việt. Bằng chính sự nỗ lực đó, thành quả mà Nệm Thuần Việt đạt được là sự ủng hộ và đánh giá cao từ thị trường tiêu thụ Việt Nam, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn và tin tưởng sản phẩm của công ty Nệm Thuần Việt.

Hiện nay Nệm Thuần Việt có 4 cửa hàng đại lý ở các quận TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ 1: 687 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình , TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 562 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 3: 473 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 4: 497 Nguyễn Thị Thập. Phường Tân Phong Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nệm Thuần Việt cam kết mang đến cho cuộc sống mọi gia đình một sản phẩm có chất lượng cao và không ngừng cải tiến sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo bài viết về Nệm Thuần Việt trên báo CaFebiz ngay bên dưới để có được góc nhìn tổng quan hơn

http://cafebiz.vn/nem-thuan-viet-voi-su-menh-nang-niu-giac-ngu-cua-moi-nha-20190603094845336.chn

2 thoughts on “[Báo CaFebiz] Nệm Thuần Việt với sứ mệnh nâng niu giấc ngủ của mọi nhà

  1. Pingback: [Đánh giá 2019] Nệm cao su nào tốt cho sức khỏe? Kim cương, Liên Á, Vạn Thành có tốt không?

  2. Pingback: [Update 2019] Bảng Giá Đệm Everon Hàn Quốc Chính Hãng Mới Nhất Theo Từng Kích Thước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *