KẾT THÚC TRONG
00 00 00 Ngày
15 14 15 Giờ
18 17 18 Phút
16 15 16 Giây
CHỈ CÒN 20 SẢN PHẨM

 

Khai trương chi nhánh nệm Thuần Việt tại quận 7

[Báo CafeF] Khai trương chi nhánh nệm cao su Thuần Việt mới tại Quận 7

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm Nệm cao su chất lượng cao, cùng với đó là sự ủng hộ và luôn luôn tin dùng sản phẩm Nệm Thuần Việt nên công ty đã không ngừng phát triển, mở rộng các cửa hàng đại lý nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn, mang sản phẩm đến gần với mọi gia đình Việt.

Cửa hàng đại lý thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Thông tin khia trương nệm Thuần Việt trên báo CafeF
                                                                                 Đây là cửa hàng đại lý thứ 4 của Nệm Thuần Việt tại quận 7

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, nệm Thuần Việt đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại Quận 7 và được đông đảo cư dân địa phương và các phóng viên báo chí quan tâm và đến tham dự buổi khai trương đại lý Nệm Thuần Việt.

Tại buổi lễ khai trương hôm ấy, “cha đẻ” của công ty Nệm Thuần Việt phát biểu trước báo giới về những thành tựu trong việc thuyết phục và chiếm lấy được sự tin cậy từ phía người tiêu dùng, đây chính là một đòn đẩy quan trọng trong việc quảng bá và mở rộng thị trường Nệm Thuần Việt sau này. Là một thương hiệu nệm mới xuất hiện trên thị trường, với nhận định là một thương hiệu non trẻ nhưng bằng chính sức trẻ và những cải tiến vượt bậc của thế hệ đi sau, Nệm Thuần Việt tự hào mang ra thị trường các sản phẩm Nệm chất lượng cao, giá thành lý tưởng cho mọi gia đình.

Được hỏi về mục tiêu đến năm 2025, CEO Nệm Thuần Việt trả lời trước báo giới như sau: “Tầm nhìn đến năm 2025 chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để đưa thương hiệu “Nệm Thuần Việt” trở thành cái tên phổ biến và là sự lựa chọn đầu tiên của các gia đình Việt”. Để làm được điều đó, Nệm Thuần Việt đòi hỏi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và cả nhân viên liên tục học hỏi nâng cao trình độ tay nghề, giảm bớt những quy trình không cần thiết để có được một mức giá thấp nhất, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu kỹ thuật nhằm đem sản phẩm phổ biến đến tất cả mọi người với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại buổi khai trương đại lý thứ 4 tại Quận 7, có thể thấy công ty Nệm Thuần Việt tập trung tối đa đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ đáp ứng điều kiện lưu trữ và bảo quản Nệm tối ưu. Đại lý cung cấp đầy đủ các mặt hàng phòng ngủ như chăn, ga, gối và đặc biệt là các sản phẩm về nệm. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo nên có thể xử lý thông tin nhanh, cung cấp những sản phẩm thích hợp nhất đến cho khách hàng. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng.

Nệm Thuần Việt đặt chất lượng vượt trên cả giá thành

Nệm cao su Thuần Việt
                                                                     Nệm Thuần Việt luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Những năm qua Nệm Thuần Việt luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm Nệm cao su mang thương hiệu Thuần Việt. Vừa là một nhà đại lý phân phối nệm, Nệm Thuần Việt còn cho ra mắt thị trường thương hiệu Nệm cao su của chính mình. Sản phẩm được tạo ra bằng chính cái tâm người làm nghề, với hy vọng mang đến mọi nhà giấc ngủ ngon và an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm nệm cao su chính của công ty Nệm Thuần Việt như: Nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt Latex, Nệm cao su nhân tạo Thuần Việt Classic, Nệm lò xo Thuần Việt Ruby đã và đang nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Trong bài phỏng vấn với báo CafeF, công ty Nệm Thuần Việt khẳng định công ty sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì sức khỏe của cộng đồng. Nệm Thuần Việt tiên phong trong việc áp dụng đúng quy trình sản xuất chuẩn châu Âu, rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm, giảm thiểu tối đa các thủ tục rườm rà, hạ thấp giá thành sản phẩm để mọi người có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng sản phẩm Nệm cao su Thuần Việt.

Xem thêm về thông tin về buổi lễ Khai trương cửa hàng đại lý thứ 4 tại Quận 7 trên báo CafeF tại đây

http://cafef.vn/khai-truong-chi-nhanh-nem-cao-su-thuan-viet-moi-tai-quan-7-2019060212572078.chn

 

GỌI MUA HÀNG (Miễn phí)

1800.646.809 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI (Miễn phí)

1800.646.809 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

MẠNG XÃ HỘI

© Copyright 2019 Nệm Thuần Việt