voucher

100+ Lời Chúc Buổi Sáng Đầy Yêu Thương Cho Người Yêu

Ngày mới luôn mang theo những hy vọng và cơ hội mới. Với tình yêu, mỗi buổi sáng bắt đầu không chỉ là ánh nắng ban mai mà còn là niềm hạnh phúc khi gửi đến người yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. “Lời chúc ngày mới cho người yêu” không chỉ là những câu từ, mà còn là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm và mong muốn người ấy có một ngày tràn đầy niềm vui và năng lượng. Hãy cùng Nệm Thuần Việt  khám phá những lời chúc ngọt ngào và đầy ý nghĩa để khởi đầu một ngày mới tuyệt vời cùng người yêu của bạn.

1. Lời chúc ngày mới cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn

 1. Ngày mới tới rồi, anh ngủ ngon chứ anh yêu? Chúc anh một ngày mới vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Luôn yêu anh!
 2. Liệu em có biết, mỗi sớm mai anh thức dậy, điều anh luôn mong ước là người nhận được tin nhắn sẽ có một ngày mới tràn đầy năng lượng và luôn hé nụ cười trên môi.
 3. Một buổi sáng tốt lành, em tặng anh món quà tình yêu được gói bởi tình cảm chân thành, thắt chặt bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu hạnh phúc tới anh.
 4. Mọi sự buồn phiền của anh đã bay mất nhờ những tia nắng ấm áp của tình yêu em mang đến. Ngày mới hạnh phúc nhé em yêu của anh.
 5. Anh ước mỗi sớm mai tỉnh giấc đều được bắt đầu bằng nụ cười ngọt ngào trên đôi môi và kết thúc bằng những cái ôm ấm áp từ em. Buổi sáng vui vẻ nhé bé yêu!
 6. Ngày mới vui vẻ nha! Chúc mọi điều may mắn sẽ đến với em yêu của anh!
 7. Được quen và yêu em là điều hạnh phúc nhất của anh! Chúc em ngày mới với nụ cười tươi trên môi! Thức giấc và đi làm thôi nào!
 8. Ngày mới với khởi đầu mới! Chúc em mọi điều may mắn và hạnh phúc nhất!
 9. Có một cao nhân đã nói rằng, nụ cười mang đến sự tươi sáng cho khuôn mặt, làm mát cho cái đầu và sưởi ấm cho con tim. Mỉm cười mỗi ngày nhé em yêu. Good Morning!
 10. Anh hy vọng, người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ! Yêu em!

 1. Morning Bae! Cùng đón chào một ngày mới thật rạng rỡ và nhiều niềm vui thôi em! Yêu em và luôn nhớ tới em!
 2. Ông mặt trời gõ cửa rồi, dậy đi bé yêu của anh. Đón ngày mới với những thứ tuyệt vời thôi nào!
 3. Em hy vọng đêm qua anh đã có giấc mơ tuyệt vời về đôi ta. Còn giờ thì thức giấc và đón chào ngày mới ngọt ngào nào!
 4. Đêm qua em đã mơ về việc anh đón em vào buổi sáng tinh mơ đó. Dậy và biến giấc mơ thành sự thật thôi nào anh yêu!
 5. Em là điều đặc biệt nhất trong tim anh. Ánh nắng gõ cửa rồi, dậy đi thôi! Ngày mới tuyệt vời nhé em!
 6. Em yêu, mỗi khi anh thức dậy, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong anh là em. Anh mong rằng tình cảm của chúng ta sẽ luôn ngọt ngào như vậy. Chúc em một buổi sáng hạnh phúc, an lành.
 7. Chúc em yêu có một ngày mới thật vui vẻ. Hãy luôn cười tươi và rạng rỡ nhất em nhé!
 8. Một ngày mới đầy niềm vui nhé cô gái của anh, yêu em nhiều.
 9. Anh chúc em có một khởi đầu mới thuận lợi. Một cô gái tốt như em xứng đáng với nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này!
 10. Trời sáng rồi, dậy thôi anh ơi! Em chúc anh có một ngày mới năng lượng và thành công.

2. Chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn dễ thương

 1. Chúc em có một buổi sáng vui vẻ, cả ngày suôn sẻ và luôn nhớ tới anh.
 2. Chúc người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Ngày mới vui vẻ và hạnh phúc em nhé. Nhớ và yêu em nhiều.
 4. Em dậy đã dậy chưa? Buổi sáng tốt lành em nhé, anh rất nhớ em!
 5. “Anh chúc em một ngày mới tuyệt vời. Luôn mỉm cười em nhé!”
 6. Chúc cho người tôi yêu đón nhận ngày mới với trái tim yêu thương!
 7. Chúc em buổi sáng vui vẻ, luôn cười tươi và gặp thật nhiều may mắn.
 8. Sáng rồi, hãy nhanh dậy để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời cùng anh nhé cô bé.
 9. Chúc anh buổi sáng tốt lành. Cảm ơn vì anh đã xuất hiện và làm em hạnh phúc.
 10. Chúc anh ngày mới tốt lành, làm việc hiệu quả.

 1. Chúc buổi sáng tốt lành, chúc vợ yêu có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.
 2. Khi một buổi sáng sẽ mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc em có 1 ngày thành công và luôn vui vẻ!
 3. Gửi tới em những cái ôm và nụ hôn ngọt ngào của tình yêu trong tin nhắn chúc buổi sáng này và chúc em luôn có những buổi sáng tuyệt vời!
 4. Chúc em yêu ngày mới tốt lành!
 5. Cảm ơn vì em đã làm cho mỗi buổi sáng của anh trở nên tuyệt vời như vậy. Chúc ngày mới tốt đẹp.
 6. Chúc em sẽ gặp tất cả những gì khiến em cười vui nhất hôm nay nhé.
 7. Dậy nào cô bé của anh. Dậy đón chào ngày mới để hấp thu nhiều năng lượng nào.
 8. Anh rất biết ơn vì mỗi ngày vẫn được tỉnh dậy để gọi em dậy cùng.
 9. Sau mỗi giấc ngủ, tình yêu trong anh càng tăng thêm một chút. Chỉ muốn yêu em đến suốt đời.
 10. Chúc em một ngày tuyệt hơn tất cả các ngày em từng trải qua.

3. Những câu chúc ngày mới cho người yêu hài hước

 1. Thôi nằm lêu lổng! Mau đi ăn sáng kẻo lạnh. Chúc anh một ngày mới tươi đẹp và ấm áp nhé. Xin chào buổi sáng!
 2. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.
 3. Mặt trăng đi ngủ rồi, em không tính ngủ luôn cùng trăng đấy chứ? Dậy đánh răng, rửa mặt và ăn sáng đi nhé. Một ngày vui vẻ và luôn mỉm cười nhé em.
 4. Lợn con của anh, em vẫn cảm thấy khỏe chứ? Đêm qua, em cứ đi lang thang trong giấc mơ của anh, chắc hẳn hôm nay mệt lắm phải không. Dậy đi nhé và chúc em yêu của anh một ngày mới tốt lành!
 5. Ê đồ mèo lười! Dậy ăn sáng đi nào. Chúc cho mèo ú lười chảy thây một buổi sáng tốt lành nè! I love you!
 6. Anh biết chắc là em đang ngủ nướng. Mau dậy đánh răng và sửa soạn nhanh lên đi đồ mèo lười. Chúc mèo lười của anh ngày mới tốt lành nhé!
 7. Công chúa heo ngốc của anh, dậy thôi nào, dậy đi! Không ngoan là anh sẽ không dẫn đi chơi nữa đâu nhé. Chúc bé heo mi nhon của anh một buổi sáng tốt lành!
 8. Anh vẫn còn nằm trong chăn hả? Mau thức dậy đi đồ heo lười ngốc nghếch. Chúc anh một ngày đầy hạnh phúc, vui vẻ thuận lợi trong công việc. Yêu anh!
 9. Mặt trăng nhìn anh và hỏi “Nếu người yêu bạn không gửi tin nhắn, bạn có bỏ cô ấy không?” Anh trả lời “Thế bầu trời có bỏ bạn không nếu bạn không chiếu sáng?” Hoan nghênh anh đi nào ! Hihi! Chúc em ngày mới tốt lành!

 1. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em dậy đi ăn sáng với anh nhé!
 2. Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy!
 3. Mong mỗi sáng anh dụi mắt thức dậy, em sẽ luôn ở kế bên anh như thế này, chứ ko chỉ là 1 giấc mơ… Nghe sến nhỉ? Nhưng nhưng anh thích vậy ấy! Chúc em yêu 1 buổi sáng tốt lành!
 4. Khi đang đọc những dòng này, em đang há miệng ngáp ngủ chứ gì? Yêu em quá đi mất, thương em yêu của anh nhiều lắm luôn. Chào buổi sáng cô gái của anh!
 5. Anh bây giờ vẫn còn nằm trong chăn hả? Nhanh nhanh thức dậy đi đồ heo lười! Ngủ nướng kỹ quá đó nha! Em chúc anh một ngày mới đầy niềm vui và làm việc thành công! Yêu anh rất nhiều!
 6. Ê đồ lười! Dậy nhanh còn ăn sáng đi chứ. Mong anh có một buổi sáng ấm áp và thật nhiều năng lượng. Good morning!
 7. Này chàng trai! Anh mắc nợ em thì phải nhớ trả đi chứ! Nợ em một nụ cười đó! Mong lời chúc này sẽ mang đến cho anh thật nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc! Good morning!
 8. Anh yêu à! Cuối tuần dạo phố không có anh em cảm giác như ra đường mà quên không đội mũ bảo hiểm vậy. Cuối tuần này mình sắp xếp đi chơi nhé! Còn bây giờ, hãy tiếp tục làm tròn trọng trách của một người nhân viên gương mẫu đi nào! Chúc anh làm việc thật chăm chỉ!
 9. Sáng hôm nay anh vẫn ổn chứ? Cả đêm qua anh cứ quanh quẩn trong giấc mơ của em chắc cũng mệt lắm đúng không? Chúc chàng trai em yêu một buổi sáng tốt lành! Good morning!
 10. Sáng rồi, dậy thôi nào anh yêu của em. Thế là lại thêm một ngày anh được yêu thương cô gái của đời anh rồi!
 11. Tin nhắn này không có chất béo, cũng không có cholesterol hay những chất phụ gia vì nó hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên, ngoại trừ việc có rất nhiều đường. Thế nhưng em chắc chắn rằng nó không thể ngọt ngào hơn người con trai đang đọc tin nhắn này được. Hãy luôn cười thật nhiều nhé chàng trai của em!

4. Lời chúc ngày mới cho người yêu xa đầy tình cảm

 1. Mỗi sáng thức dậy điều anh nghĩ tới đầu tiên luôn là em, giờ này không biết cô gái của anh đã dậy chưa? Chúc em ngày mới tốt lành và làm việc thật tốt nhé, yêu và nhớ em nhiều.
 2. Chào buổi sáng cô gái anh yêu! Với anh, em là món quà ý nghĩa nhất. Anh chúc em ngày mới vui vẻ, hạnh phúc, mạnh mẽ lên khi không có anh bên cạnh. Chúng mình sẽ sớm được gần nhau thôi!
 3. Dạo gần đây anh thấy em hơi mệt, em hãy thử uống một cốc nước, ăn sáng đầy đủ trước khi đi làm nhé! Anh luôn ở đây đồng hành cùng em, yêu em nhiều hơn mỗi ngày.
 4. Em à, cứ sáng thức dậy anh lại thấy nhớ em vô bờ. Mong em có một ngày mới thật nhiều năng lượng và may mắn.
 5. Gửi anh, chàng trai của em. Em nhớ anh nhiều lắm, có lúc em cũng thấy tủi thân vì không có người yêu ở bên. Nhưng em tin chúng mình sẽ sớm hạnh phúc bên nhau. Chúc anh một ngày tốt lành.
 6. Em yêu! Chúc em ngày mới vui vẻ. Dù ở xa nhưng anh luôn dõi theo và ủng hộ em, mong sớm được gặp em.
 7. Em à! Mỗi sáng thức dậy anh đều cảm thấy nhớ em vô cùng. Không biết rằng khi nào chúng mình có thể nhìn thấy nhau vào mỗi sáng sớm nhỉ? Anh tin là sẽ sớm thôi, mình cùng cố gắng nha, chúc em một ngày mới vui vẻ.
 8. Cô gái của anh đã dậy chưa? Hãy mạnh mẽ để bắt đầu một ngày mới thật vui em nhé, dù ở xa nhưng anh sẽ luôn đồng hành cùng em.
 9. Gửi đến anh ngàn nụ hôn từ phương xa. Chúc anh ngày mới thật rực rỡ. Nhớ anh và luôn yêu anh!
 10. Trời có chút se lạnh, không có em bên cạnh, nhớ mặc áo ấm khi ra đường anh nhé. Ngày mới tươi vui, nhiều may mắn nhé tình yêu.

 1. Có một thiên thần nhỏ đang ngủ và không biết rằng ngoài kia ông mặt trời lên cao và lời chúc của anh đang chờ em phản hồi. Chúc em yêu ngày mới thật ngọt ngào.
 2. Good morning, người con gái anh yêu. Mặc dù chúng ta ở xa nhau về mặt địa lý, nhưng tình yêu anh dành cho em luôn không thay đổi.
 3. Trong những điều hạnh phúc của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu. Chúc em một ngày tràn ngập niềm vui.
 4. Chào buổi sáng, tình yêu! Dù ở xa nhau, nhưng anh tin rằng tình yêu của chúng ta sẽ vượt qua mọi khoảng cách. Chúc em ngày mới tốt lành!
 5. Mỗi sáng, hãy để tôi gửi tình yêu và ôm ấp từ xa đến em. Chúc em một ngày mới tươi đẹp và tràn đầy hạnh phúc!
 6. Khi mặt trời mọc, hãy nghĩ về anh và chắc chắn anh luôn đứng sau em, ủng hộ em. Chúc em một ngày mới tràn đầy năng lượng!
 7. Hôm nay, khi em nhìn thấy ánh nắng, hãy nghĩ đến anh vì anh luôn chờ đợi ngày gặp em. Chúc em một ngày mới đáng nhớ!
 8. Nếu trên trời có triệu triệu vì sao, em xin kết thành 4 chữ “yêu anh trọn đời”.
 9. Ngày mới đến, anh muốn gửi đến em những cánh hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy làm cho ngày hôm nay trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Anh nhớ và yêu em!
 10. Dù xa cách nhưng tình yêu của anh cho em không biên giới. Chúc em có một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn bên em, yêu em hơn bất cứ điều gì!

5. Lời chúc ngày mới cho người yêu thành công

 1. Buổi sáng khi anh nói “Chúc em một ngày lành” đây không chỉ là một lời chúc mà còn là một thông điệp tình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy.
 2. Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Chào buổi sáng em yêu. Hãy nhớ luôn vui vẻ, hạnh phúc và đừng bỏ bữa sáng trước khi đi làm nhé em. Yêu em nhiều!
 4. Một ngày ấm áp mới lại bắt đầu, anh chúc em buổi sáng tuyệt vời cùng nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong hôm nay nhé!
 5. Không biết em đã dậy chưa? Anh yêu em nhiều.
 6. Chúc em buổi sáng tốt lành! Công chúa bé nhỏ của anh đã dậy chưa, chúc em ngày mới luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé.
 7. Sáng rồi, hãy nhanh dậy để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời cùng anh nhé cô bé.
 8. Chúc buổi sáng tốt lành thiên thần của anh, mong em có một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc nhé.
 9. Chúc cho người tôi yêu đón nhận ngày mới với trái tim yêu thương!
 10. Gửi đến anh hàng ngàn nụ hôn và lời chúc buổi sáng tốt lành, ngọt ngào nhất.

 1. Anh yêu à trời đã sáng rồi, mau chóng dậy đi nào. Chúc anh một ngày vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.
 2. Gửi đến anh hàng ngàn nụ hôn và lời chúc buổi sáng tốt lành, ngọt ngào nhất.
 3. Anh yêu, em chúc anh có một ngày mới với khởi đầu tràn ngập niềm vui. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong ngày hôm nay.
 4. “Buổi sáng hôm nay, em muốn nói rằng anh là nguồn động viên lớn nhất của em. Chúc anh có một ngày mới đầy thành công và hạnh phúc.”
 5. “Chào buổi sáng, người yêu thương! Hãy biết rằng em luôn tin tưởng và ủng hộ anh trong mọi dự định của mình. Chúc anh có một ngày đặc biệt và đầy thành công.”
 6. “Ngày mới đã đến, và em muốn anh biết rằng em tin tưởng vào khả năng và nỗ lực của anh. Hãy bắt đầu ngày hôm nay với niềm tin và quyết tâm.”
 7. “Chào buổi sáng, tình yêu của em! Hãy nhớ rằng em luôn ở đây để chia sẻ niềm vui và nỗi lo của anh. Chúc anh có một ngày thành công trong mọi mục tiêu.”
 8. “Mỗi sáng thức dậy bên cạnh anh là một niềm hạnh phúc. Hãy bắt đầu ngày mới với nhiệt huyết và dấn thân vào công việc với tất cả trái tim.”
 9. “Chào buổi sáng, người yêu ơi! Hãy nhớ rằng em yêu anh và luôn tin tưởng vào khả năng của anh. Chúc anh có một ngày đầy thăng trầm, nhưng cuối cùng sẽ thành công.”
 10. “Ngày mới đã đến, và em tin rằng mọi cơ hội đang đợi anh ở phía trước. Hãy bước vào ngày hôm nay với lòng kiên nhẫn và quyết tâm.”

6. Hát lời chúc ngày mới cho người yêu ấm áp

 1. Chào buổi sáng em yêu, hy vọng một ngày tuyệt vời đang chờ đợi em.
 2. Hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng niềm tin và hy vọng, em nhé.
 3. Mỗi khi em mỉm cười, tôi cảm thấy cả thế giới này đều tươi sáng hơn. Chúc em buổi sáng vui vẻ!
 4. Cảm ơn em đã là nguồn động lực của tôi để bắt đầu một ngày mới. Chúc em một buổi sáng thật tuyệt vời.
 5. Hãy để tình yêu của chúng ta luôn là nguồn năng lượng và sức mạnh cho em bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.
 6. Chúc em một ngày mới đầy hạnh phúc và thành công. Tôi luôn ở bên cạnh em và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
 7. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc của ngày mới và nhớ rằng tôi luôn yêu thương em.
 8. Chúc em buổi sáng đẹp như cơn mơ và ngọt ngào như tình yêu của chúng ta.
 9. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi và tràn đầy năng lượng để đón nhận những thách thức mới trong ngày hôm nay.
 10. Chúc em một ngày mới đầy niềm vui, hy vọng và đam mê để luôn bước đi trên con đường đến thành công.

 1. Chào buổi sáng anh yêu, hy vọng một ngày tuyệt vời đang chờ đợi anh.
 2. Hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng niềm tin và hy vọng, anh nhé.
 3. Chúc anh một ngày mới đầy năng lượng và sức mạnh để đạt được mọi mục tiêu của mình.
 4. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong ngày hôm nay.
 5. Chúc anh luôn vững vàng trên con đường đến thành công và được bao bọc bởi tình yêu của chúng ta.
 6. Hãy cảm nhận những ánh nắng đầu tiên của ngày mới và nhớ rằng tôi luôn ở đây để ủng hộ anh.
 7. Chúc anh một ngày mới đầy niềm vui và thành công, hy vọng mọi điều tốt đẹp đến với anh.
 8. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc của ngày mới và nhớ rằng tình yêu của chúng ta sẽ luôn là nguồn động lực cho anh.
 9. Chào đón một ngày mới với nụ cười trên môi và tràn đầy năng lượng để hoàn thành tất cả những công việc của mình.
 10. Chúc anh buổi sáng đẹp như mơ và ngọt ngào như tình yêu của chúng ta. Tôi yêu anh!

7. Lời chúc ngày mới cho người yêu bằng tiếng Anh

 1. Have my love woken up? Have a happy and lucky new day.
  Tạm dịch
  Tình yêu của anh đã thức dậy chưa? Chúc em có một ngày mới đầy niềm vui và may mắn.
 2. My little girl. Have a great day. The angel will watch over you and protect you in my place.
  Tạm dịch
  Cô gái bé nhỏ của anh ơi. Chúc em có một ngày mới tuyệt vời. Thiên sứ sẽ dõi theo em và thay anh bảo vệ em.
 3. My little girl. Have a great day. The angel will watch over you and protect you in my place.
  Tạm dịch
  Những ánh nắng đến bên tán cây, nắng sẽ thay anh mang đến cho em những niềm vui và năng lượng dồi dào để em có một ngày làm việc hiệu quả.
 4. Good morning and full of energy.
  Tạm dịch
  Chúc em buổi sáng vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
 5. I feel so happy because every morning I wake up and see you with me. Good morning my love. Love you!
  Tạm dịch
  Anh thấy thật hạnh phúc vì mỗi buổi sáng thức dậy đều thấy em ở bên. Chúc tình yêu của anh buổi sáng vui vẻ. Yêu em!
 6. There is a little angel reading this message. Wish my love a warm new day.
  Tạm dịch
  Có một thiên thần nhỏ đang đọc tin nhắn này. Chúc tình yêu của anh một ngày mới ấm áp.
 7. Just woke up, I missed you. Wishing you a happy new day full of my love.
  Tạm dịch
  Mới thức dậy anh đã thấy nhớ em rồi. Chúc em một ngày mới vui vẻ với đầy ắp tình yêu của anh.
 8. This message of mine will help me send you a little luck, a little more fun and a lot of my love.
  Tạm dịch
  Tin nhắn này của anh sẽ giúp anh gửi đến em một chút may mắn, thêm một chút vui vẻ và thật nhiều tình yêu của anh.
 9. The leaves are green, my heart is red. Have a nice morning, my little love! I love you!
  Tạm dịch
  Lá màu xanh, tim anh màu đỏ. Chúc em buổi sáng vui vẻ nhé, Tình yêu bé nhỏ của anh! Anh yêu em!
 10. The street at the end of the year was bustling like my heart was racing because of you. Good morning to your angel.
  Tạm dịch
  Phố xá cuối năm rộn ràng như con tim anh loạn nhịp vì em vậy. Chúc thiên thần của anh một buổi sáng tốt lành.

 1. I can forget a date with a client, but I can’t forget to wish you a good morning. You have engraved in my mind.
  Tạm dịch
  Anh có thể quên một buổi hẹn với khách hàng nhưng anh không thể nào quên chúc em một buổi sáng tốt lành. Em đã khắc sâu trong tâm trí anh rồi.
 2. He calculates all kinds of things but cannot calculate our love story. That’s why I love you so much. Have a good day and good luck.
  Tạm dịch
  Anh tính toán đủ thứ nhưng lại không tính được chuyện tình cảm của chúng mình. Vậy nên anh mới say đắm em đến vậy. Chúc em một ngày mới tốt lành và may mắn.
 3. Love you is a lifelong affair. Good morning is what I will do every day. I love you!
  Tạm dịch
  Yêu em là chuyện cả đời, Chúc em buổi sáng tốt lành là việc anh sẽ làm mỗi ngày. Anh yêu em!
 4. Morning is one more chance given to you to live your life and spread the warmth of your personality. Good Day Dear!!
  Tạm dịch
  Ngày mới là một cơ hội khác để chúng ta tận hưởng cuộc sống và mang ấm áp đến cho nhau. Ngày mới tốt lành, em yêu!
 5. Good morning my love. You are like a blessing from the heavens above.
  Tạm dịch
  Chào buổi sáng tình yêu của anh. Em giống như điều hạnh phúc từ trên thiên đàng ban xuống vậy.
 6. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!
  Tạm dịch
  Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!
 7. Wherever you are is my home, my only home. Good morning, my Love!
  Tạm dịch
  Em yêu, em ở đâu thì nơi đó là nhà của anh, mái ấm duy nhất của anh. Buổi sáng an lành, tình yêu của anh!
 8. A cup of coffee and my sweet message to welcome you to another bright sunny day. Have a good day dear!
  Tạm dịch
  Một cốc cà phê nóng và lời nhắn ngọt ngào của em đang chào đón anh bước vào ngày mới đầy nắng. Ngày mới may mắn, anh yêu!
 9. Each morning when you sleep next to me I feel heavenly bliss. Love you, darling. Good Morning!

Tạm dịch
Mỗi buổi sáng thức dậy thấy em đang ngủ bên cạnh anh, anh cảm thấy hạnh phúc như đang ở trên thiên đường vậy. Yêu em, chúc em buổi sáng tốt lành.

10. A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!

Tạm dịch
Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!

8. Thơ chúc ngày mới cho người yêu tốt lành, an yên

 1. Thơ sưu tầm – Khuyết danh

Mỗi sáng thức dậy anh luôn nhớ đến em
Với niềm vui và hy vọng cho một ngày mới tươi đẹp
Hãy cười và yêu đời, vì trên đời này
Chỉ có một người duy nhất anh muốn ở bên cạnh mãi mãi
Buổi sáng tốt lành, người yêu của anh.

 1. Thơ sưu tầm 2 – Khuyết danh

Từng ngày trôi qua, tình yêu của anh dành cho em ngày càng sâu đậm
Mỗi sáng mai, khi anh thức dậy
Anh muốn được nhìn thấy nụ cười tươi của em
Một ngày mới đầy hy vọng và hạnh phúc
Buổi sáng tốt lành, người yêu của anh.

 1. Thơ sưu tầm 3 – Khuyết danh

Đôi mắt sáng ngắm đời qua cửa sổ
Bờ môi thơm hé nở những nụ cười
Đàn chim ơi xin đừng nên hót vội
Ta thức dậy rồi ! Hãy đợi một chút thôi.

 1. Thơ sưu tầm 4 – Khuyết danh

Cảm ơn ai mỗi sáng mai thức dậy
Em thấy mình sống ý nghĩa trong anh
Cảm ơn ai mỗi sáng mai thức dậy
Đã nhớ về một bến đợi bình yên
Cảm ơn ai mỗi sáng mai thức dậy
Cho em cười trong tiếng nhạc du dương
Cảm ơn ai ly cà phê ngọt đắng
Dành cho em khi ánh nắng mới lên
Cảm ơn ai? Cảm ơn ai nhiều lắm!
Cho em chờ mỗi buổi sáng bình minh!

 1. Thơ sưu tầm 5 – Khuyết danh

Chào một ngày mới tới
Em đưa tay gọi mời
Chào nắng giọt lung linh
Xinh xắn cùng đất trời
Tươi cười chờ điều mới
Chào em chào xinh tươi.

 1. Thơ sưu tầm 6 – Khuyết danh

Cốc! Cốc!
Anh có thể bước vào thế giới của em không?
Anh không mang theo hoa hay quà,
Mà là điều ước cho em luôn vui vẻ
Lời cầu nguyện em luôn được bình an,
Và tình yêu luôn khiến em mỉm cười…
Buổi sáng tốt lành, em yêu!

 1. Thơ sưu tầm 7 – Khuyết danh

Mỗi sáng thức dậy, anh nhớ đến nụ cười tươi của em
Như ánh nắng chiếu rọi khắp nơi
Cùng anh bắt đầu một ngày mới
Với tình yêu và hy vọng
Cho một tương lai đầy hạnh phúc.

 1. Thơ sưu tầm 8 – Khuyết danh

Sớm mai ngày nắng mới
Mang về bao yêu thương
Như mùa xuân đang đến
Nhuộm vàng cả đất trời
Cho tôi bao hy vọng sớm mai chào ngày mới
Bỗng trở về ngày xưa
Tôi thêm yêu nốt nhạc
Một chút man mác buồn
Tôi tặng người ngày ấySớm mai ngày thu đến
Gió thoảng chút lá bay
Người hay không gió lẫy
Thổi qua rồi thổi lại
Gió tìm chút yêu thương

 1. Thơ sưu tầm 9 – Khuyết danh

Còn đâu nữa vấn vương
Gió về theo năm tháng
Để lá vẫn cứ rơi
À ơi theo nốt nhạc
Điệu buồn mà gió ru.

Một làn sương sớm, nắng lung linh
Hai chữ yêu thương, một bóng hình
Đưa tay chạm nhẹ, hoa ngày mới
Cảm nhận hương nồng, ngào ngạt bay.

 1. Thơ sưu tầm 10 – Khuyết danh

Trên trời có triệu vì sao.
Gặp nhau buổi sáng phải chào mới vui.
Ai ơi nhìn thấy em rồi.
Chúc nhau buổi sáng vui, may cả ngày.

 1. Bài thơ số 11 – Khuyết danh

Ngày qua nắng ấm đọng màn sương
Trải lối muôn hoa khắp nẻo đường
Gửi tặng trăm nơi vài ý nhỏ
Bình an, hạnh phúc, vạn yêu thương.

 1. Bài thơ số 12 – Khuyết danh

Ánh ban mai vừa hé
Sương còn đọng cỏ cây
Em bừng tỉnh giấc ngay
Ồ ngày mới đến khẽ
Có tiếng gà gáy nhé
Chuông nhà thờ ngân vang
Buổi sớm thật dịu dàng
Bình yên con phố nhỏ
Môi em cười rạng rỡ
Khi có anh bên em
Ngày mới như đẹp thêm
Cuộc đời thật ấm áp
Bình minh cất tiếng hát
Đẹp quá phải không anh
Dẫu ngày tháng trôi nhanh
Mình nhớ hoài anh hỡi!

 1. Đời Vô Tình – Phuong Vuong

Nắng lên nắng rất vô tình
Len qua khung cửa nắng nhìn trộm em
Ngày mới bộn bề chờ em
Bao nhiêu công việc làm em mệt nhoài.
Hoàng hôn buông xuống vô tình
Một ngày mỏi mệt chỉ mình em mang
Đời em bươn chải vai mang
Nhưng sao vẫn khổ, thênh thang nỗi buồn.
Đêm về gió mưa vô tình
Bao nhiêu giọt đắng ân tình rơi theo
Đời em buồn quá cheo leo
Niềm vui sao đến bọt bèo đời em.
Đêm về rất đỗi vô tình
Em thương em nhớ chỉ mình em thôi
Dù đời vẫn mãi êm trôi
Muốn tìm quên lãng, than ôi nhớ hoài.
Ai ơi xin đừng vô tình
Thương em cho trọn nghĩa tình nhé anh
Đời người rất đỗi mong manh
Tháng ngày dần cạn, yên lành bên nhau.

 1. 589 – Tình Nồng – Nguyễn Văn Thái

Ngất ngây ngày mới trùng phùng
Hương sen ngan ngát tới cùng niềm riêng
Em về, anh vợi chung chiêng
Đã nguôi ngoai những muội phiền ngày thu
Anh gom hương ấp trước thu
Nắng lên gửi ấm loãng mù ngày đông
Em mơ với giấc mơ hồng
Đêm đêm xanh giấc, mưa không gõ buồn
Nắng từ chí sáng tâm hồn
Hoa vàng thêm rạng rỡ hơn lối trần
Em – vầng mây tía, trinh ngần
Anh – xanh thảm cỏ lịm chân em về
Trập trùng mấy nẻo sơn khê
Tay cầm … hong những tái tê … Tình nồng.

 1. Bài thơ số 13 – Khuyết danh

Mong một ngày mới đến
Thêm chút nữa yêu thương
Nụ hoa khoe sắc hương
Ngọt ngào cùng tia nắng
Mong ngày thôi trống vắng
Khi anh đến bên em
Hạnh phúc thật dịu êm
Cho môi em tươi thắm
Mong một chút nắng ấm
Khi mùa Đông lại sang
Mong một chút dịu dàng
Mỗi khi em hờn dỗi
Mong anh đừng đi vội
Khi ta ở bên nhau
Chưa kịp nói đôi câu
Mãi lòng còn luyến tiếc
Mong biển mãi xanh biếc
Như tình anh trao em
Con sóng vỗ êm đềm
Đắm say cùng bờ cát
Mong được nghe biển hát
Khi cùng ngắm bình minh
Em khẽ nép vai mình
Nghe tim anh thầm nói.

 1. Cùng Anh Đi Đón Mùa Thu – Đỗ Mỹ Loan

Đã xa rồi những nghiệt ngã bủa giăng
Em trở dậy với bình minh rạng rỡ
Chào ngày mới
Với nụ cười tươi nở
Cùng tình yêu anh
Nảy lộc đâm chồi
Nghe trong hơi thở đất trời
Ngày hạ trắng vẫy tay từ tạ
Phượng trên cành cũng nhạt phai sắc lá
Ve đã thôi rền rĩ u hoài
Em cùng anh hướng đến tương lai
Nơi chỉ có yêu thương và hy vọng
Thu mới vừa qua cổng
Chút heo may e ấp theo về
Thôi không còn buốt giá tái tê
Giọt lệ rơi trong chiều mưa tầm tã
Quên đi nhé nỗi buồn tháng hạ
Cùng với anh
Đi đón buổi thu về!

 1. Bài thơ số 14 – Khuyết danh

Cốc!!!Cốc!!!
Anh có thể bước vào thế giới của em không?
Anh không mang theo hoa hay quà,
Mà là điều ước cho em luôn vui vẻ
Lời cầu nguyện em luôn được bình an,
Và tình yêu luôn khiến em mỉm cười…
Buổi sáng tốt lành, em yêu.

 1. Bài thơ số 15 – Khuyết danh

Chạnh lòng lạnh những cơn mưa
Mang giọt buồn lăn trên mắt lá
Chạnh lòng với những phố dài
Hun hút hơi may len từng ngõ nhỏ
Chạnh lòng buổi sáng tinh sương
Mang vất vả ném vào ngày mới
Chạnh lòng cùng những ánh mắt
Luôn nhìn tôi như đang dò xét…
Nhưng nếu thế cuộc sống sẽ ra sao
Chỉ một chữ chạnh lòng theo ta suốt?
Bạn và tôi cùng nhìn về phía trước
Ta chạnh lòng cũng chỉ bởi người thôi…

 1. Bài thơ số 16 – Khuyết danh

Đón chào ngày mới vừa sang…
Đôi lời cầu chúc bạn vàng của tôi!
Nụ cười luôn nở trên môi…
Bình an, hạnh phúc nhân đôi nhé người.
Dẫu gì cũng phải thật tươi…
Trong nhà, ngoài ngõ tiếng cười rộn vang!
Tình yêu thì thật nồng nàn…
Từ đó sẽ thấy muôn vàn yêu thương.
Cớ gì mình phải vấn vương?
Những gì đã cũ, tầm thường bỏ đi.
Đừng để giọt lệ ướt mi…
Chân mình mình bước nghĩ chi nặng đầu.
Cuộc đời thì lắm bể dâu…
Ít nhiều ai cũng lo âu, muộn phiền!
Con người đâu phải thần tiên…
Chỉ mong có được bình yên đủ đầy.
Đôi lời gửi bạn đó đây…
Buổi sáng tươi đẹp tràn đầy thương yêu.

 1. Bài thơ số 17 – Khuyết danh

Đón chào ngày mới thương yêu…
Xin gửi tới bạn, thật nhiều bình yên!
Lời thơ gửi tới bạn hiền…
Kèm theo câu chúc, an nhiên nhé người!
Trên môi luôn nở nụ cười…
Ắt là hạnh phúc, vui tươi đong đầy.

9. Lời chúc ngày mới siêu kute cho người yêu

 1. Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy lấy ra 1 nụ cười nha ^^. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ mà. Hihi (khi nào hết thì bảo anh!).
 2. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!!
 3. Trời cao trong xanh sương sớm lung linh mặt nước rung rinh,bầy chim non,hót ca vang,theo bước chân em tới trường…Dậy thôi nhóc đáng yêu,ngày mới với niềm vui bên bạn bè và người thân nhé.
 4. Có một thiên thần nhỏ xinh đang ngủ và không biết rằng ngoài kia ông mặt trời đã dậy, chim đang hót líu lo và lời chúc của anh đang đợi em trả lời. Chúc em yêu ngày mới tuyệt vời.
 5. Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy. một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em 1 ngày vui vẻ!!
 6. Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày. Chúc em ngày mới nhiều niềm vui!
 7. Em ơi! Anh đếm sao đến sáng mà vẫn chưa ngủ được đây này! Tại nhớ em quá đấy mà. Ngày mới chăm chỉ làm việc vào đấy nhé!
 8. Nhóc ơi, dậy chưa? Dù là ngày nghỉ em cũng đừng “nướng” kỹ quá nhé, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em…Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa, anh sợ không nhận ra em mất. Dậy ngay đi cô bé, dậy đi chơi với anh nào!^^
 9. Những con chim đậu trên cửa sổ mỗi sáng và nhìn bé con của anh thức giấc. Anh đã gửi chúng lời chào buổi sáng tới bé con đáng yêu của anh! Chúc em có một ngày mới tốt lành! Yêu bé con rất nhiều!
 10. Nếu như anh có một điều ước ngay lúc này, thì anh không cần phải suy nghĩ mà sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Ngày mới thật tuyệt em nhé.

10. Chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn khi yêu xa

 1. Chúc anh một ngày mới thành công và luôn nhớ về em.
 2. Chúc anh yêu một ngày mới tuyệt vời, vui vẻ và luôn nhớ về em nhé! Yêu anh rất nhiều!
 3. Mặt trời đã mọc lên cao, hãy thức giấc đi anh! Chúc anh một ngày tuyệt vời, luôn mỉm cười và nhớ về em nhé!
 4. Em gửi ánh nắng ban mai với nụ hôn ngọt ngào đến bên anh. Em yêu anh!
 5. Tình yêu của anh dành cho em đang lớn lên mỗi ngày. Hãy để anh chúc em một buổi sáng tốt lành
 6. Ánh nắng ban mai của buổi sáng mang đến hy vọng và những điều tươi đẹp. Chúc anh ngày mới ấm áp, hạnh phúc!
 7. Anh đã làm việc đến khuya hôm qua, em biết em không nên làm phiền anh vào lúc này, nhưng bây giờ đã là giờ ăn sáng rồi, em đang tới nơi anh để mời anh đi ăn cùng. Anh mau dậy đi “chúc anh có một ngày mới vui vẻ”.
 8. Em biết ơn bình minh đã mang lại cho em niềm vui và năng lượng, biết ơn các vị thần đã ban cho em phúc lộc, biết ơn những tiếng cười đã khiến em yêu đời hơn, biết ơn những người bạn luôn ở bên em. Và đặc biệt, em biết ơn anh, anh đã làm cho em hạnh phúc hơn em tưởng tượng. Em chúc anh một ngày mới tươi sáng và nhiều điều tốt lành!
 9. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một tình yêu trọn vẹn. Chúc anh một ngày mới làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh!
 10. Sáng nay anh thức dậy và nghĩ đến những điều đã quên làm. Anh ngồi dậy, lấy máy điên thoại và gửi đến em một lời chúc cho buổi sáng. Một ngày làm việc vui vẻ em nhé!
 11. Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Chưa nhận được thì hãy tiếp tục đọc tin nhắn này của anh để biết được thông điệp trong hôm nay dành cho em nè: Chúc cô gái ngốc của anh ngày mới rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh, Yêu em ngốc ạ!
 12. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!^^
 13. Trong những điều hạnh phúc của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu. Chúc em một ngày tràn ngập niềm vui.
 14. Nếu trên trời có triệu triệu vì sao, em xin kết thành 4 chữ “yêu anh trọn đời”. Chúc anh yêu của em có một ngày làm việc hiệu quả, buổi sáng vui vẻ và gặp nhiều may mắn nhé!
 15. Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.

11. Lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn bằng tiếng Anh hay nhất

 1. Thanks, sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day.

Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời.

 1. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart.

Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

 1. Your love is all I want this morning and throughout this life. Be with me forever darling!… Love you. Good Morning!

Tình yêu của em là tất cả những gì anh muốn có buối sáng nay và trong cả cuộc đời này. Ở bên anh mãi nhé, em yêu!… Anh yêu em. Chào buổi sáng!

 1. I hope your morning is as bright as your smile.

Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

 1. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care and miss you.

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!

 1. Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.

Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.

 1. Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!

 1. Receive my simple gift of ‘GOOD MORNING’ wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take Care!

Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày.

 1. Even if in the morning you are whimsical and lazy, still I love you. Good morning.

Dù cho buổi sáng thức dậy em hay cáu kỉnh và lười biếng thì anh vẫn yêu em. Chào buổi sáng, em yêu!

 1. It is you who makes my morning wonderful and my life amazing! Good Morning darling!

Em khiến cho mỗi buổi sáng trong cuộc đời anh đều tuyệt vời. Chào buổi sáng, em yêu!

 1. Good Morning my love! Don’t worry if it is cold outside, my love is there to keep you warm. Get up and get ready!

Chào buổi sáng tình yêu của em! Đừng lo bên ngoài trời lạnh giá, tình yêu của em sẽ luôn ở bên giữ cho anh ấm áp. Thức dậy và đi làm thôi!

 1. Morning is one more chance given to you to live your life and spread the warmth of your personality. Good Day Dear!!

Ngày mới là một cơ hội khác để chúng ta tận hưởng cuộc sống và mang ấm áp đến cho nhau. Ngày mới tốt lành, em yêu!

 1. Good morning my love. You are like a blessing from the heavens above.

Chào buổi sáng tình yêu của anh. Em giống như điều hạnh phúc từ trên thiên đàng ban xuống vậy.

 1. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!

Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

 1. Wherever you are is my home, my only home. Good morning, my Love!

Em yêu, em ở đâu thì nơi đó là nhà của anh, mái ấm duy nhất của anh. Buổi sáng an lành, tình yêu của anh!

Lời kết

Những lời chúc ngày mới cho người yêu không chỉ giúp gắn kết tình cảm mà còn mang lại niềm vui và động lực cho cả hai bắt đầu một ngày mới. Dù là những lời chúc đơn giản hay sâu sắc, sự chân thành và tình cảm được gửi gắm trong từng câu chữ sẽ làm cho người yêu của bạn cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Nệm Thuần Việt hy vọng bài viết sẽ gợi ý cho bạn những câu nói hay vào mỗi buổi sáng với người mình yêu.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *