voucher

[Kênh 14] Nệm Thuần Việt sở hữu ban lãnh đạo đầy tài năng với CEO chỉ mới 26 tuổi

Theo báo kênh 14Sở hữu đội ngũ trẻ gen Z yêu trải nghiệm, dám thách thức, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, Nệm Thuần Việt trở thành công ty được nhiều bạn trẻ mong muốn gia nhập.

Phát triển từ một cửa hàng nhỏ năm 2018, qua 5 năm cố gắng nỗ lực, luôn đổi mới để theo kịp guồng xoay kinh tế nhiều biến động. Đến nay, Nệm Thuần Việt sở hữu gần 100 nhân sự tài năng và hệ thống 9 showroom chính hãng & hơn 20 đại lý nhượng quyền trên khắp cả nước.

Trong đó, gần 60% nhân sự gen Z trong bộ phận Sale & Marketing được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo CEO Thiện Vũ (1997) và PGĐ Khánh Hưng (2000) là hai người đại diện rõ ràng cho thế hệ trẻ đầy tiềm năng. Với sự nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều hoài bão và dám thách thức, đội ngũ lãnh đạo và nhân sự trẻ đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty, đưa Nệm Thuần Việt trở thành nơi được nhiều bạn trẻ mong muốn gia nhập.

Đội ngũ nhân sự trẻ năng động, giỏi chuyên môn, dám thách thức

Tại Nệm Thuần Việt, đội ngũ nhân sự không chỉ giỏi về chuyên môn, vững nền tảng kiến thức, mà còn luôn khát khao đổi mới và trải nghiệm nhiều hơn. Đặt câu hỏi với Đức sinh năm 2000 đang ở vị trí điều hành Facebook Ads về thời gian đã gắn bó với công ty bao lâu cũng như khi làm việc ở đây, bạn thích nhất điều gì.

Ngọc Đức chia sẻ “Điều thích nhất khi em làm việc ở nệm Thuần Việt đó là về văn hoá công ty luôn đề cao sự chủ động, để các bạn trẻ như em có cơ hội làm nhiều. Tụi em rất thích làm và học hỏi, trải nghiệm những thứ mới. Em đã làm việc ở công ty hơn 3 năm, gắn bó với những bạn đi cùng em từ đầu, và anh em làm việc rất thoải mái, ai có ý tưởng gì cứ nói ra rồi cùng nhau triển thôi, tụi em không do dự nhiều, sai thì sửa, không sợ thất bại”.

Đặt câu hỏi tương tự với Trang ở bộ phận Content Marketing, bằng tuổi với Đức là nhân sự mới vào cũng là một bạn trẻ gen Z đầy nhiệt huyết trong công việc, về điều khiến bạn ấn tượng nhất ở công ty và bạn có thích môi trường làm việc ở đây.

Trang không khỏi hào hứng chia sẻ “Em thấy mình may mắn khi làm việc ở Nệm Thuần Việt. Vào đây em được học hỏi nhiều thứ hay về công nghệ AI như viết nội dung bằng Chat GPT, làm hình ảnh bằng Midjourney, học edit video bằng Capcut… Không chỉ có công việc, công ty còn chủ động gạt bỏ bớt công việc để tạo điều kiện cho em có thời gian tham gia các khoá học chuyên môn ngay tại công ty, là một Gen Z, em thực sự hào hứng khi vừa được học, vừa được làm thế này.”

Chính việc luôn coi nhân sự là nòng cốt phát triển, đề cao sự học, sự trải nghiệm cùng lối tư duy cởi mở, ban lãnh đạo đã tạo nên một môi trường làm việc tại Nệm Thuần Việt rất năng động, thoải mái. Ở nơi đây, đồng nghiệp gắn bó đoàn kết và dễ dàng trao đổi ý kiến với nhau, ủng hộ nhau cùng phát triển.

Đặc biệt là cách ban quản trị Gen Z thực hiện lãnh đạo. Phong cách “mở cửa” cho ý kiến mới, sẵn sàng thay đổi và linh hoạt đã tạo ra sự tương tác độc đáo giữa lãnh đạo và đội ngũ trẻ. Điều này đã giúp công ty tận dụng tối đa tiềm năng của các thành viên, đồng thời tạo ra nhiều giải pháp sáng tạo cho các thách thức kinh doanh.

Dự án “ngủ ấm” là quả ngọt của đội ngũ gen Z yêu trải nghiệm

Đội ngũ trẻ tại Nệm Thuần Việt đã thực hiện nhiều dự án và chiến dịch ý nghĩa cho xã hội, tạo ra sự khác biệt riêng trên thị trường nệm. Các chiến dịch Marketing sáng tạo và chạm cảm xúc thu hút nhiều sự chú ý và lời khen từ phía khách hàng. Củng cố cho thương hiệu ngày một tốt đẹp và được nhiều người dùng biết đến hơn.

Bên cạnh việc nỗ lực phát triển kịp – thời đại số digital 5.0 khi liên tục tìm hiểu và ứng dụng AI trong công việc. Nệm Thuần Việt không quên “trách nhiệm” với cộng đồng, là 1 trong 5 giá trị cốt lõi mà thương hiệu luôn hướng đến. Mới đây, dự án “ngủ ấm” trao tặng những chiếc nệm cao su cũ cho người gia neo đơn khó khăn được cộng đồng mạng hết lòng đón nhận và khen ngợi. Là trái ngọt sau bao nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ trẻ mong muốn xây dựng thương hiệu trở nên tốt đẹp.

Văn hóa doanh nghiệp tại Nệm Thuần Việt

Môi trường làm việc tại Nệm Thuần Việt được tạo dựng để khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Công ty tổ chức các hoạt động team building thường xuyên để tạo nên mối quan hệ đoàn kết giữa các thành viên. Đồng thời, các khóa đào tạo được xây dựng để phát triển kỹ năng cho đội ngũ, giúp họ luôn tiến bộ trong sự nghiệp.

Lời khuyên và chia sẻ từ CEO Gen Z cho thế hệ trẻ

CEO của Nệm Thuần Việt khuyến khích thế hệ trẻ học hỏi và không ngừng phát triển. Vũ chia sẻ rằng tình thần đổi mới và sáng tạo là chìa khóa để thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay. Do đó việc thúc đẩy các thành viên tham gia vào việc thay đổi và đóng góp ý kiến để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho Nệm Thuần Việt luôn là yếu tố quan trọng của mỗi quý.

Vượt qua các định kiến về gen Z lười, không ổn định, cái tôi cao. Nệm Thuần Việt đã phát triển ưu điểm của sức trẻ, sự nhiệt huyết tạo nên một sức mạnh độc đáo cho doanh nghiệp. Tinh thần luôn hướng đến sự đổi mới, phù hợp đã giúp Nệm Thuần Việt vượt qua các thách thức và tạo nên sự khác biệt trên thị trường. Trở thành công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là một môi trường lý tưởng cho thế hệ trẻ khao khát khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *