voucher

Diễn viên Gia Linh đồng hành cùng Nệm Thuần Việt để bảo vệ sức khỏe xương sống

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, sự tin tưởng, gắn bó từ Quý khách hàng chính là động lực to lớn để Nệm Thuần Việt làm tốt hơn nữa trong việc phục vụ những tấm nệm êm ái, chất lượng để bảo vệ giấc ngủ mỗi người. Và diễn viên Gia Linh cũng chính là một trong những vị khách hàng quen thuộc đáng quý đã tiếp thêm cho chúng tôi niềm vui và động lực để tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Giấc ngủ khó tròn của những người nghệ sĩ

Nghệ sĩ Gia Linh không chỉ được biết đến là gương mặt ấn tượng trên sân khấu kịch mà còn được đông đảo khán giả yêu thích qua các gameshow, phim truyền hình. Trưởng thành từ sân khấu Nụ cười mới, nữ diễn viên Gia Linh đã mang đến những vai diễn ấn tượng với lối diễn dí dỏm, dễ thương và duyên dánG. Mới đây cô còn thử sức trong lĩnh vực âm nhạc với dòng nhạc Bolero và được đông đảo người hâm mộ ủng hộ… Cô tâm sự đặc thù nghề diễn nhiều khi bắt buộc cô phải đi diễn ở nhiều nơi, giờ giấc không cố định, nhiều khi bạ đâu ngủ đó nên cô thường xuyên bị đau nhức cột sống, nhiều khi ngồi chịu không nổi luôn. Trong một lần đi quay cô được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt. Ban đầu cô cũng nghe vậy thôi chứ không hoàn toàn tin rằng có một loại nệm nào lại tốt đến mức như vậy. Sau khi về nhà cô đã quyết định mua một tấm nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt để dành tặng cho bản thân sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Diễn viên Gia Linh và cảm nhận khi dùng Nệm Thuần Việt

Qua một lần được người quen giới thiệu, Gia Linh đã tìm hiểu thêm trên mạng và quyết định đến tại cửa hàng để xem trực tiếp. Cô chia sẻ: “Tại cửa hàng nhân viên phục vụ rất tốt, dắt Linh đi thử hết nệm này tới nệm kia, cho Linh nằm lăn qua lăn lại. Lúc nằm cảm thấy rất là êm, cột sống của mình lúc lăn trở người thì cảm thấy không còn cảm thấy bị đau, không còn cảm thấy bị cấn vai hay gì hết”. Sau khi thử nệm cuối cùng cô đã quyết định “rinh” về một chiếc nệm cao su thiên nhiên với mức giá bất ngờ. “Tại sao một chiếc nệm tốt như vậy, nằm đã như vậy mà lại có giá thành phải chăng đến vậy?” – nữ diễn viên nói thêm. “Thật sự Linh rất cảm ơn nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt bởi vì đã cho Linh giấc ngủ sảng khoái, bảo vệ cột sống của mình” Nệm Thuần Việt luôn hi vọng rằng sẽ góp phần giúp những người nghệ sĩ như Gia Linh và tất cả mọi người có được giấc ngủ trọn vẹn mỗi đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *