0899 324 555

Đau lưng nên nằm nệm gì để có được giấc ngủ trọn vẹn? Bình Luận

Căn bệnh đau lưng đang trở nên phổ biến đối với mọi đối tượng mà không chỉ riêng người cao tuổi. Chứng bệnh này khiến cho người bệnh luôn đau mỏi kể cả khi nằm nên không thể có được giấc ngủ ngon. Vì vậy để cải thiện tình hình thì một chiếc nệm phù hợp sẽ có tác dụng rất lớn. Sau đây chúng ta cùng đi tìm câu trả lời đau lưng nên nằm nệm gì nhé.

đau lưng nên nằm nệm gì
Căn bệnh đau lưng đang trở nên phổ biến đối với mọi đối tượng mà không chỉ riêng người cao tuổi

Đau lưng nên nằm nệm gì –Tiêu chí chọn nệm?

Chọn nệm không quá cứng hoặc quá mềm

Bệnh đau lưng có liên quan đến cột sống nên cần chú ý chọn loại nệm có độ cứng vừa phải để không ảnh hưởng đến đường cong sinh lý của cơ thể khi nằm. Do đó đau lưng nên nằm nệm gì thì đó là loại nệm không quá cứng và cũng không quá mềm. Như vậy cơ thể luôn sẽ luôn ở trạng thái thả lỏng nhất đem đến giấc ngủ ngon cho người bệnh.

[Đánh giá] Nệm cao su nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Chọn nệm có kích thước phù hợp với chiều dài cơ thể

Lưu ý chiếc nệm cho người đau lưng phải có kích thước phù hợp để giúp người nằm có được sự thoải mái nhất. Nệm quá bé sẽ khiến cơ thể bị gò bó gây áp lực cho cột sống khiến bênh càng khó chịu hơn.

đau lưng nên nằm nệm gì
Chiếc nệm dành cho người đau lưng nên có kích thước phù hợp để người nằm thoải mái nhất

Chọn nệm có độ thoáng khí tốt

Đây là loại nệm có độ thông thoáng tạo cảm giác mát mẻ không bí nóng để người dùng có được giấc ngủ ngon nhất.

Chọn nệm có chất liệu tốt và chính hãng 

Không sử dụng những loại nệm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Đồng thời căn cứ vào tình trạng đau lưng để chọn loại nệm có chất liệu phù hợp.

Đau lưng nên nằm nệm gì tốt nhất?

Nệm cao su thiên nhiên Kymdan 

Bạn đang phân vân không biết đau lưng nên nằm nệm gì thì nệm cao su thiên nhiên Kymdan là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.  Nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên tạo nên tấm nệm Kymdan có độ đàn hồi ưu việt cùng độ êm ái cho người sử dụng. Nệm có khả năng nâng đỡ cột sống hoàn hảo không xẹp lún giữ cho cơ thể ở trạng thái ổn định đem đến giấc ngủ trọn vẹn cho người đau lưng.

—> Xem ngay Mua nệm cao su giá dưới 3 triệu ở đâu? Cửa hàng bán nệm cao su thiên nhiên giá rẻ

Nệm cao su Kim cương

Cấu trúc nệm được thiết kế giúp các bộ phận cơ thể được nâng đỡ hợp lý, không gây mỏi người có tư thế ngủ tốt nhất để dễ dàng ngủ ngon.

Nệm cao su Thuần Việt

đau lưng nên nằm nệm gì
Nệm cao su Thuần Việt LATEX được làm từ cao su thiên nhiên nguyên chất với công nghệ hiện đại giúp bảo vệ tối đa cột sống

Khi chọn nệm cho người đau lưng không thể thiếu được chính là nệm cao su Thuần Việt. Nệm được làm từ cao su nguyên chất với công nghệ hiện đại giúp bảo vệ tối đa cột sống chăm sóc giấc ngủ cho người bị đau lưng. Ngoài ra nệm cao su Đồng Phú và nệm cao su Vạn Thành, Liên Á cũng là loại nệm mà những ai bị căn bệnh đau lưng nên dùng.

Đau lưng nên nằm nệm gì? Hãy đến các địa chỉ chi nhánh của Nệm Thuần Việt để chọn cho mình chiếc nệm tốt nhất. Thuần Việt luôn đồng hành đem đến giấc ngủ ngon và trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status