voucher

Cô Cate – Hot TikToker về ẩm thực “phá lệ” review sản phẩm Nệm Thuần Việt

Thay vì chỉ làm video chia sẻ về lĩnh vực ẩm thực, cuộc sống thường nhật thì mới đây cô Cate đã khiến các follower bất ngờ vì review sản phẩm nệm cao su non Thuần Việt – Một món quà do chính “anh xã” đã dành tặng 2 mẹ con.

Ưng ý với tấm nệm cao su non Thuần Việt Classic do “anh xã” tặng

Là một kênh TikTok chuyên về nội dung ẩm thực, mẹo vặt cuộc sống, Cô Cate luôn khiến những người theo dõi ấn tượng với những món ăn bắt mắt, chỉ nhìn thôi đã thấy ngon. Bất ngờ hơn, mới đây Cô Cate đã chia sẻ về một món quà được tặng từ chồng và rất ưng ý với món quà đó nên đã quyết định quay lại làm review và đó chính là sản phẩm nệm foam Thuần Việt Classic. Theo hot TikToker này, sản phẩm nệm mà “anh xã” tặng giá cả rất hợp lý và nằm rất thích.

“Nệm Thuần Việt làm từ foam cao cấp, có độ bền cao và cực kỳ êm ái. Đặc biệt, là nệm có 2 mặt lỗ tròn, cực kỳ thông thoáng, nằm lâu không bị hầm bí lưng” – Trích lời thoại trong video review. Ngoài ra, điều mà Cô Cate và con trai thích thú chính là khi mua Nệm Thuần Việt là bộ quà tặng 7 món và cảm nhận êm ái, mềm mại khi nằm nệm. “Nếu gia đình bạn đang có bé nhỏ và đang có ý định thay nệm thì tham khảo Nệm Thuần Việt nghen. Giá cả mình thấy hợp lý, chất lượng thì tương xứng, đã vậy còn quá trời quà tặng nữa, ngại gì mà không thử hen?” – Trích lời thoại từ video review.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *