voucher

[Báo VnExpress] – Thu cũ đổi mới ga gối tại Nệm Thuần Việt

Theo Báo VnExpress – Chương trình giúp người dùng có thể xử lý sản phẩm đã qua sử dụng, tiết kiệm chi phí khi mua ga, gối mới.

Báo VnExpress nói về Nệm Thuần Việt

Chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt sẽ thu mua các sản phẩm gối đã qua sử dụng với mức giá 100.000 đồng, ga giường cũ với giá 200.000 đồng. Số tiền này sẽ trừ vào hóa đơn khi khách hàng mua sản phẩm mới. Chương trình thu mua áp dụng cho tất cả thương hiệu ga gối, không giới hạn tình trạng sử dụng (phai màu, sờn chỉ, rách…).

Khách trải nghiệm chương trình tại của hàng Nệm Thuần Việt. Ảnh: Nệm Thuần Việt

Ngoài ra, Nệm Thuần Việt còn áp dụng song song chương trình “Mua một lần – Đổi mới ba lần”. Cụ thể đối với các sản phẩm ga gối đã mua tại hệ thống Nệm Thuần Việt, sau khoảng thời gian sử dụng, người dùng chỉ cần trả thêm từ 80.000 đồng đối với gối và 300.000 đối với ga để đổi lấy bất kỳ sản phẩm mới cùng chất liệu và kích thước tại cửa hàng. Mỗi khách hàng được đổi trả tối đa ba lần.

Chương trình “Thu cũ đổi mới” và “Mua một lần – Đổi mới ba lần” đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Chị Ngọc Lan – khách hàng đã trải nghiệm chương trình bày tỏ sự hài lòng bởi chị vừa có sản phẩm mới để sử dụng với giá phải chăng, vừa dễ dàng xử lý số lượng ga gối cũ ở nhà, làm mới không gian sống.

Chương trình ưu đãi đang áp dụng tại các cửa hàng hệ thống Nệm Thuần Việt. Ảnh: Nệm Thuần Việt

Đại diện doanh nghiệp cho biết các sản phẩm ga gối và nệm cũ có nguy cơ tích tụ các loại vi khuẩn, nấm mốc, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe người dùng. Quá trình giặt giũ thường xuyên cũng dễ khiến sản phẩm bay màu, mất thẩm mỹ. Tuy nhiên việc xử lý chúng lại không đơn giản và khá tốn kém, nhất là tại các thành phố lớn. Vì thế, đơn vị tung chương trình này với mong muốn mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường.

Chuỗi cửa hàng Nệm Thuần Việt chuyên cung cấp các sản phẩm chăn, ga, gối, nệm foam, nệm lò xò, nệm bông ép… với giá phải chăng. Doanh nghiệp hiện có 21 cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi:
– Website: www.nemthuanviet.com
– Điện thoại: 1800646809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *