voucher

[Báo CafeF] Hợp tác kinh doanh – Nệm Thuần Việt áp dụng thành công mô hình nhượng quyền

Theo Báo CafeF – Không mất phí nhượng quyền, hỗ trợ toàn bộ chi phí tư vấn thiết kế, đào tạo quy trình bán hàng, quản lý, đến Marketing…là những đặc quyền mà đối tác nhận được khi hợp tác kinh doanh từ cửa hàng Nệm Thuần Việt.

Báo CafeF nói về Nệm Thuần Việt

Ngày nay xu hướng quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe luôn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, chính vì thế thị trường nệm cũng đang được chuyển đổi rõ rệt với sức tiêu thụ đáng kể.

Có mặt hơn 5 năm trên thị trường, Nệm Thuần Việt đang dần khẳng định vị thế trong ngành chăn drap gối nệm với quy mô 1 nhà máy sản xuất 20.000m2, 9 showroom & hơn 12 đại lý nhượng quyền trải dài trên cả nước.

Bắt đầu với mô hình nhượng quyền thương hiệu từ đầu năm 2022, Nệm Thuần Việt thành công với 12 đại lý nhượng quyền chỉ trong vòng 1 năm, tính đến thời điểm hiện tại là 2023.

Mô hình nhượng quyền phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Hiện tại, Nệm Thuần Việt đang áp dụng 2 mô hình nhượng quyền cho các nhà đầu tư lựa chọn, bao gồm mô hình Mini Store và Big Store, phù hợp với điều kiện tài chính của từng nhà đầu tư.

Bao gồm: Mô hình Mini Store: Nhà đầu tư sẽ đặt đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 150 triệu đồng và dành cho nhà đầu tư có mặt bằng dưới 5m trở xuống và Mô hình Big Store: Nhà đầu tư sẽ đặt đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 300 triệu đồng, mặt bằng kinh doanh từ tối thiểu 6m trở lên.

Mô hình hợp tác nhượng quyền tại Nệm Thuần Việt

Quyền lợi mà nhà đầu tư nhận được từ mô hình nhượng quyền Nệm Thuần Việt

Trích CEO công ty cổ phần Nệm Thuần Việt, anh Nguyễn Thiện Vũ phát biểu: “Nệm Thuần Việt sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh và mong muốn đồng hành lâu dài, bền vững cùng quý Đại lý. Mục đích tăng điểm chạm cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu, để sứ mệnh mang đến hàng triệu giấc ngủ cho mọi gia đình của Nệm Thuần Việt được nhanh chóng thực hiện”.

Khi nhượng quyền thương hiệu của Nệm Thuần Việt, các nhà đầu tư sẽ được những quyền lợi sau: Thiết kế bảng hiệu, hình ảnh, standee, catalogue,.. miễn phí; Được tư vấn về: Quy trình quản lý, quy trình bán hàng, quy trình Marketing; Được đào tạo về nghiệp vụ cũng như kiến thức bán hàng.

Đặc biệt, chỉ có tại Nệm Thuần Việt, khi nhượng quyền thương hiệu, các nhà đầu tư sẽ được tặng gói Marketing lên đến 15 triệu cho gói Mini Store, và 30 triệu cho gói Big Store

Hợp tác kinh doanh với những đặc quyền tại Nệm Thuần Việt

Đối tác nhượng quyền sẽ được hưởng lợi từ chính sách giá thành tốt nhất và ưu đãi về sản phẩm, với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy khép kín, đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và bán hàng trực tiếp từ nhà máy.

Hệ thống đại lý Nệm Thuần Việt

Nệm Thuần Việt hy vọng thông qua chương trình nhượng quyền thương hiệu, sẽ tạo thêm giá trị cho khách hàng và đối tác, từ đó đem lại sự phát triển bền vững cho cả hai bên.

Xu hướng sau dịch Covid-19, các nhà đầu tư hoặc hộ gia đình có một số vốn muốn phát triển kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hình thức nhượng quyền thương hiệu là hình thức rất đáng tham khảo.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác liên hệ thông tin qua nemthuanviet.com hoặc tư vấn hotline 0906 996 009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *