"> CHÍNH SÁCH HẬU MÃI – VỆ SINH NỆM MIỄN PHÍ

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI – VỆ SINH NỆM MIỄN PHÍ Bình Luận

Nệm ngủ êm ái và “siêu sạch” là yếu tố cần thiết quyết định chất lượng giấc ngủ. Nệm Thuần Việt không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn tiên phong xây dựng các chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.
Kể từ tháng 12/2019, Khách hàng khi mua sắm “Tất cả các sản phẩm nệm thương hiệu Thuần Việt” sẽ được áp dụng thêm chính sách hậu mãi Vệ sinh nệm Miễn Phí. Chi tiết như sau:

 1. Điều kiện áp dụng:
  Áp dụng cho khách hàng khi mua sắm tất cả các dòng nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép thương hiệu Thuần Việt.
 2. Thời gian Vệ sinh nệm:
  Vệ sinh nệm 4 tháng/1 lần (3 lần/năm)
  Thời gian vệ sinh nệm miễn phí được tính từ ngày mua hàng cho đến hết thời gian Bảo Hành
 3. Đối tượng áp dụng:
  Vệ sinh nệm miễn phí cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.
vệ sinh nệm cao su miễn phí

Vì sao cần phải vệ sinh nệm đúng cách?

Trong quá trình sử dụng, chiếc nệm của chúng ta không thể nào tránh khỏi bụi bậm, hơi ẩm của cơ thể, côn trùng xâm nhập, thậm chí là các chất bẩn như đồ ăn, nước uống, mỹ phẩm rơi đổ trên bề mặt nệm.
Mặc dù được làm từ chất liệu kháng khuẩn, chống nấm mốc, tuy nhiên do điều kiện môi trường mỗi gia đình khác nhau nên tình trạng sản phẩm cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Nếu không vệ sinh nệm đúng cách, nguy cơ đối diện với một đêm mất ngủ do ngứa ngái hoặc dị ứng hô hấp là điều rất dễ xảy ra. Ngoài ra đối với chị em phụ nữ, nệm bẩm ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại cho làn da, dễ phát sinh mụn.
Thông thường các gia đình chỉ sử dụng thêm một lớp drap (ga) bộc nệm phía bên ngoài và vệ sinh nệm bằng cách thay đổi drap nệm thường xuyên, nhưng điều đó là chưa đủ.

Vệ sinh nệm cao su đúng cách cần được thực hiện từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, điều này bao gồm cả việc vệ sinh phần ruột nệm. Tùy thuộc vào chất liệu (cao su, lò xo, bông ép) mà chúng cần có cách vệ sinh khác nhau để không làm hư tổn cấu trúc nệm.
Những người hiểu rõ về sản phẩm nhất không ai khác ngoài nơi sản xuất nệm. Nệm Thuần Việt sẽ giúp bạn chăm sóc “trợ lý giấc ngủ” một cách toàn diện và chu đáo nhất. Bằng việc sử dụng thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, thao tác vệ sinh nhanh gọn và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn chiếc nệm giống như mới.
Chính sách Vệ sinh nệm miễn phí tận nhà không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, duy trì tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp giảm đi gánh nặng, tiết kiệm thời gian trong việc làm vệ sinh, đặc biệt là các sản phẩm nệm có kích thước lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0899.324.555