voucher

Lý do khiến người dùng yêu thích gối hơi Everon

Gối hơi everon là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt, sản phẩm ruột gối hơi này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đứng trước các lợi ích của sản phẩm này, nhiều người đã lựa chọn cho con em và người thân trong gia đình mình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại gối này nhé.

gối hơi Everon
Gối hơi Everon

Thông tin chi tiết về gối hơi Everon

Loại gối này có cấu tạo đặc biệt khác với các loại gối thông thường. Người dùng có thể hiểu rõ về loại gối này hơn thông qua các tin tức sau đây:

Cấu tạo bên ngoài gối hơi cao cấp:

Vỏ bề ngoài của gối hơi cao cấp cũng được sử dụng lớp vải cao cấp bọc phía ngoài cùng. Lớp vải này thường được làm bằng chất liệu cotton mang lại cảm giác mềm mại, êm ái cho người dùng. Nhờ vậy mà giấc ngủ của chúng ta thêm sâu hơn, ngủ ngon hơn.

Thêm vào đó là lớp vỏ giúp hạn chế thoát khí hơi ở bên trong ra ngoài. Lớp vỏ này khá đặc biệt và được may theo cách riêng biệt giúp cho bảo toàn hơi bên trong. Nhờ vậy mà gối không lo bị xẹp xuống.

ruột gối hơi everon
Ruột gối hơi everon

Cấu tạo bên trong ruột gối hơi:

Bên trong ruột gối hơi everon khá đặc biệt. Với cấu tạo là khí hơi đặc biệt khác với loại thông thường. Lượng khí hơi trong ruột được sử dụng vừa đủ để gối mang lại nhiều lợi ích cho giấc ngủ. Đây là điều đặc biệt thú vị mà nhiều người chú ý.

Những lợi ích của sản phẩm gối hơi Everon

Gối hơi cao cấp Với cấu tạo riêng biệt, nhiều người khi sử dụng loại gối này đã cảm nhận được các lợi ích mang lại.

Gối êm ái, đàn hồi hơn:

Với cấu tạo vỏ ngoài mềm mại, chất lượng tốt, ruột gối hơi everon được cấu tạo đặc biệt từ khí hơi khiến cho gối trở nên đàn hồi và êm ái hơn. Các nhà nghiên cứu đã tính toán lượng khí vừa đủ để khi sử dụng gối có độ dày vừa phải.

gối hơi everon

Gối biến dạng phù hợp người dùng:

Với cấu tạo bên trong ruột gối hơi cao cấp là khí nên khi khi sử dụng gối ở tư thế nào đều thích hợp với người dùng. Bạn có thể nằm ngủ thẳng, hay nằm nghiêng, gối cao hay gối thấp đều được loại gối này đáp ứng. Đó là điểm đặc biệt mà ít loại gối khác có được.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cấu tạo chi tiết của sản phẩm gối hơi Everon. Có thể thấy sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt khác với các loại thông thường. Với cấu tạo này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chúng ta có thể chọn mua loại gối này tại cơ sở Nệm Thuần Việt. Đây là cơ sở hàng đầu cung cấp sản phẩm này chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *