voucher

Hướng dẫn chọn màu vỏ gối Everon theo phong thủy

Vỏ gối Everon được xem là sản phẩm có thiết kế đẹp và ấn tượng. Bên cạnh việc chọn bộ ga gối Everon theo sở thì thì đã bao giờ bạn quan tâm tới việc chọn màu áo gối phù hợp với mệnh của mình hay chưa? Nếu bạn hứng thú với vấn đề này, hãy cùng Nệm Thuần Việt khám phá những điều lý thú qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn màu áo gối Everon cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim là những người có tính cách cương quyết , độc đoán, một khi đã muốn làm việc gì sẽ cố gắng làm bằng được. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim, vì thế khi lựa chọn màu áo gối chăn ga gối đệm, người mệnh Kim nên ưu tiên những màu như màu vàng, màu nâu đất thuộc mệnh Thổ. Hoặc có thể là các màu như ghi, xám và trắng thuộc mệnh Kim.

vỏ gối Everon
Vỏ gối Everon

Trong ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc vì thế nên tránh các màu như xanh lá cây, đỏ, hồng và tím.

Chọn màu bộ ga gối Everon  cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là biểu tượng của nước, nước hiền hòa dịu mát nhưng cũng có lúc dữ dội. Khi chọn màu vỏ gối Everon cho người mệnh Thủy bạn có thể ưu tiên màu trắng, xám, ghi (màu tương sinh – mệnh Kim) và màu đen, xanh nước biển (màu mệnh Thủy).

vỏ gối everon
Vỏ gối everon

Người mệnh Thủy nên tránh màu tương khắc như màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) và màu vàng, nâu đất (mệnh Thổ).

Chọn mà vỏ gối Everon cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người có tính cách nhu hòa, điềm đạm nhưng cũng đầy khát khao và hy vọng. Một bộ chăn ga gối đệm màu đen, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy sẽ là màu tương sinh cho những ai thuộc mệnh Mộc, ngoài ra màu xanh lá cây cũng sẽ rất phù hợp đấy.

bộ ga gối everon
Bộ ga gối everon

Mệnh Mộc khắc với Kim và Thổ, vì vậy những gam màu trắng, xám, ghi, vàng và nâu là những màu kỵ với ai thuộc mệnh Mộc.

Màu áo gối chăn ga gối Everon dành cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thích nắm giữ sự chủ động, có đầu óc sáng tạo và một niềm đam mê mãnh liệt. Những bộ vỏ gối Everon màu đỏ, hồng, tím và xanh lá sẽ hỗ trợ tích cực cho những ai thuộc mệnh Hỏa.

bộ ga gối everon
Bộ ga gối everon

Đừng chọn các màu như đen, xanh nước biển, trắng, xám và ghi nhé. Nó là những màu thuộc mệnh Thủy và Kim cả hai đều tương khắc với mệnh Hỏa đấy.

Chọn màu bộ ga gối Everon cho người mệnh Thổ

Thổ là đất, tượng trưng cho nét đẹp dịu dàng và hiền hòa. Khi chọn chăn ga gối đệm, bạn có thể ưu tiên các màu vàng, nâu đất – đây là màu thuộc mệnh Thổ. Hoặc những màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như màu đỏ, hồng, tím.

bộ ga gối everon

Người mệnh Thổ khắc mệnh Mộc và Thủy, vậy nên tránh mua các màu như đen, xanh nước biển và xanh lá cây.

Trên đây là một số thông tin về cách chọn màu vỏ gối Everon. Hy vọng bạn sẽ tìm được một bộ ga gối Everon màu phù hợp nhất với mình. Bạn cũng có thể liên hệ với Nệm Thuần Việt để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *