0899 324 555

Những kích thước nệm phổ biến nhất hiện nay, nệm 1m2,1m4,.. Bình Luận

Điều bạn quan tâm khi mua một chiếc nệm không chỉ là thương hiệu nào, giá thành bao nhiêu mà kích thước nệm cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Khi biết rõ các kích thước nệm 1m2, nệm 1m4, ..được sử dụng phổ biến sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với chiếc giường của mình. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để trang bị thêm cho mình thông tin cần thiết khi mua đệm nhé.

Nệm 1m4
Nệm 1m4

Những kích thước nệm phổ biến trên thị trường

Nệm 1m2 là loại kích thước nệm đơn nhỏ và thích hợp cho 1 người  sử dụng. Những căn phòng có không gian hẹp, diện tích nhỏ thì chiếc giường xinh xắn với chiếc nệm 1m2 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vừa tiết kiệm không gian lại làm hài hòa cho căn phòng.

Loại nệm có kích thước 1m4 thường cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn nó vừa có thể sử dụng cho 2 người nhưng cũng có thể sử dụng cho giường đơn. Ngoài ra nệm 1m4 cũng là kích thước được cha mẹ lựa chọn khi mua nệm cho trẻ em. Vì vậy người mua có thể tùy theo nhu cầu để sử dụng loại nệm này theo ý thích.

  • Nệm 1m8

Là loại nệm sử dụng cho những chiếc giường đôi có kích thước lớn dùng cho số người nằm bằng hoặc lớn hơn 2 người.

  • Đệm 1m8x2m

Đây là kích thước đệm đôi tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến tại các gia đình hiện nay. Những chiếc đệm này được sử dụng trong những căn phòng có diện tích lớn và phù hợp ch 2 đến 3 người nằm.

Địa chỉ cung cấp các loại nệm có đủ kích thước tiêu chuẩn

Nệm 1m6
Nệm 1m6 – Tại Nệm Thuần Việt

Nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ có thể cung cấp đủ các loại kích thước nệm. Để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu hãy tham khảo các sản phẩm tại nemthuanviet.com. Chúng tôi cung cấp đầy đủ từ nệm 1m2, nệm 1m4, 1m6, 1m8, 2m2. Không dừng lại ở đó quý khách hàng có thể yêu cầu và đặt hàng theo kích thước nệm kymdan, everon, vạn thành,.. Quý khách có thể tìm hiểu trên trang web của Nệm Thuần Việt hoặc có thể đến tại địa chỉ công ty để trực tiếp lựa chọn. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách tận tình nhất để giúp quý khách chọn được chiếc nệm như ý.

Nệm Thuần Việt phân phối đủ các loại nệm đang được thịnh hành trên thị trường như nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo…Và được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín như Everon, Kymdan, Vạn Thành,…Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ thoải mái chọn lựa các mẫu nệm mới nhất, tốt nhất với đủ các kích thước nệm theo yêu cầu.


Nếu quý khách có nhu cầu mua nệm cho hệ thống khách sạn, nhà nghỉ…chúng tôi đảm bảo cung cấp được mọi đơn đặt hàng đồng thời áp dụng đơn giá chiết khấu cao nhất cho quý khách khi mua số lượng lớn. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu mà Nệm Thuần Việt hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status