voucher

Nệm cao su thiên nhiên cao cấp – Có thực sự tốt

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các loại nệm được làm từ các chất liệu khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên trong số đó dòng nệm cao su thiên nhiên cao cấp vẫn chiếm được sự yêu thích nhiều nhất từ phía khách hàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dòng nệm này nhé.

Nệm cao su thiên nhiên cao cấp
Nệm cao su thiên nhiên cao cấp

Tại sao nệm cao su thiên nhiên cao cấp lại được ưa chuộng

Độ đàn hồi tuyệt hảo

Dòng nệm cao su thiên nhiên cao cấp có độ đàn hồi phải nói là tuyệt hảo nhất mà không có loại nệm nào có được. Chính nhờ độ đàn hồi này đem đến những đặc tính ưu việt cho nệm. Quá trình sản xuất nệm sẽ trải qua những công đoạn sử dụng nhiệt độ cao đun nóng hỗn hợp mủ cao su tự nhiên và các chất khác. Qua những quy trình với công nghệ hiện đại tạo nên những tấm nệm cao su có độ bền cực tốt và có khả năng nâng đỡ cơ thể chịu được trọng lực lớn.

—--> Đọc ngay Ưu điểm và nhược điểm của nệm cao su nhân tạo?

Khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, côn trùng

Nệm cao su thiên nhiên cao cấp sử dụng chất liệu từ cao su thiên nhiên có khả năng kháng khuẩn, không gây kích ứng da rất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa với quá trình được đun nóng ở nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn, ký sinh mang đến giấc ngủ chất lượng nhất cho bạn.

Thoáng mát không bị bí nóng

Khi nằm trên nệm bạn sẽ không bị nóng lưng hay có cảm giác bí nóng bởi vì nệm cao su thiên nhiên rất thoáng khí nhờ cấu trúc mở cho phép không khí di chuyển bên trong. Đồng thời nó có thể làm phân tán nhiệt và ngăn chặn tình trạng chảy mồ hôi.

Nệm cao su thiên nhiên cao cấp
Nệm cao su thiên nhiên cao cấp

So sánh nệm cao su thiên nhiên cao cấp và nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo làm từ nguyên liệu không phải là cao su tự nhiên. Tuy nhiên nó cũng có độ bền, khả năng chịu lực và độ lún khá tốt. Nệm cao su nhân tạo có giá thành rẻ hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên cao cấp. Tuy nhiên xét về chất lượng và độ an toàn khi vẫn không thể bằng nệm cao su thiên nhiên được.

—--> Đọc ngay Những thương hiệu nệm cao su cao cấp và uy tín

Nệm cao su thiên nhiên cao cấp hội tụ tất cả những ưu điểm và chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Vì sản xuất bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên và sử dụng công nghệ hiện đại nên giá thành của nó khá cao và thường dành cho tầng lớp thượng lưu. Những người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp sẽ khó có điều kiện sử dụng dòng nệm này.

Tại Nệm Thuần Việt cung cấp đủ các loại nệm cao su thiên nhiên cao cấp để khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có đủ các dòng nệm khác với giá thành phù hợp cho mọi đối tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *