0899 324 555

Mua nệm giá kho ở đâu tốt nhất? Bình Luận

Khi bạn có nhu cầu mua một chiếc nệm để sử dụng. Điều khiến bạn quan tâm không chỉ là muốn mua được chiếc nệm tốt, mẫu mã đẹp . Mà bạn còn muốn làm sao mình có thể mua được chiếc nệm với giá thành rẻ nhất tận gốc của nhà phân phối. Vậy thì đến đâu để có thể mua được nệm giá kho. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Nem gia kho
Nệm giá kho tại Nệm Thuần Việt

>>>Đọc ngay Kinh nghiệm chọn mua Nệm Khách sạn [Dành cho chủ Khách sạn]

Nem gia kho – Tại sao nệm giá kho bán rẻ hơn

Tại sao nệm giá kho bán rẻ hơn? Người tiêu dùng luôn mong muốn số tiền bỏ ra để mua hàng sẽ mua được sản phẩm có giá trị tương đương. Hay cái giá đó chính là giá thành được bán ra từ nhà sản xuất. Với mặt hàng nệm cũng vậy chúng ta luôn nghĩ rằng nem gia kho sẽ là mức giá tốt nhất mà ai cũng mong muốn. Vậy thì giá nệm cũng sẽ được quyết định bởi các yếu tố cấu thành nên chiếc nệm.

Chất liệu nệm: Là yếu tố trực tiếp để định giá sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 3 loại nệm chủ yếu là nệm cao su, nệm lò xo và nệm bông ép. Mỗi loại nệm sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất liệu làm nên nó. Nếu chất liệu càng cao cấp thì nệm giá kho cũng sẽ phải cao hơn những loại nệm có chất liệu bình dân.

Công nghệ sản xuất nệm: Mỗi dòng nệm khác nhau sẽ được ứng dụng những công nghệ khác nhau để sản xuất ra một chiếc nệm. Và quá trình sản xuất nệm cao su. Sẽ không giống nệm lò xo và cũng không giống nệm bông ép. Hơn nữa mỗi thương hiệu lại ứng dụng theo tiêu chuẩn riêng vì vậy khi đưa ra thị trường giá cả mỗi chiếc nệm sẽ khác nhau.

Thương hiệu của nệm: Giá trị hình ảnh, thương hiệu nệm góp phần làm nên thành công của sản phẩm. Nệm của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng với cùng chủng loại bao giờ cũng có giá cao hơn. Và đồng thời cũng đảm bảo chất lượng tốt hơn. Vì vậy dù là nem gia kho thì cũng sẽ bị chi phối bởi yếu tố này.

Nệm giá kho
Nệm giá kho

>>>Xem ngay các Sản phẩm nệm cao su giá rẻ

Mua nệm giá kho ở đâu?

Để mua được nem gia kho mà vẫn đảm bảo các yếu tố chất lượng. Và chính hãng hãy lựa chọn Nệm Thuần Việt. Không phải bất kì một địa chỉ nào cũng có thể cung cấp sản phẩm với giá gốc cho bạn. Nệm Thuần Việt là đại lý cấp I của các thương hiệu nệm nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi nhập trực tiếp nệm từ nhà sản xuất mà không qua bất kì một đầu mối trung gian nào. Vì vậy Nệm Thuần Việt cung cấp cho khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Với những khách sạn, Resort hoặc những  đối tác có nhu cầu mua với số lượng lớn. Nệm Thuần Việt luôn có những ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao cho khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn nệm Thuần Việt khi muốn mua nệm giá kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status