voucher

[Báo SOHA] Xu hướng chọn nệm được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo nguồn báo SOHA – Thương hiệu Nệm Thuần Việt đề cao xu hướng phát triển bền vững cùng sứ mệnh gửi trao những giấc ngủ xanh lành mạnh gần hơn đến mọi gia đình. Với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Nệm Thuần Việt tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, việc chọn mua nệm không còn đơn thuần chỉ là tìm kiếm một sản phẩm thoải mái để chăm sóc giấc ngủ. Người tiêu dùng ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng, sức khỏe và sự bền vững của môi trường.

Nệm Thuần Việt, rất đề cao xu hướng phát triển bền vững cùng sứ mệnh gửi trao những giấc ngủ xanh lành mạnh gần hơn đến mọi gia đình. Dưới đây là những xu hướng chọn nệm mà Nệm Thuần Việt dự báo sẽ làm thay đổi thị trường và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2023.

Nệm cao su thiên nhiên: Sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe
Xu hướng chọn nệm cao su thiên nhiên tiếp tục được duy trì và phát triển mạnh mẽ, ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều các gia đình, đặc biệt là nhà có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ…

Nệm cao su thiên nhiên bán chạy Latex tại Nệm Thuần Việt.

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu này, Nệm Thuần Việt đã từng bước chinh phục thị trường không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được kiểm tra quy trình sản xuất đạt chuẩn an toàn và đảm bảo về môi trường bền vững, mà còn nhờ khả năng đàn hồi bền bỉ và định hình cột sống khỏe, giảm áp lực lên cơ thể, mang lại cảm giác thoải mái khi nằm. Đồng thời, nệm cao su thiên nhiên còn có tính năng tự nhiên kháng khuẩn và kháng mốc, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, tạo môi trường ngủ sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Hiện tại, cửa hàng chăn ga gối nệm Thuần Việt đã phát triển nhiều dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đa dạng như nệm cao su Latex, nệm cao su than hoạt tính Titan Grey, nệm cao su Legend… Các dòng sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Chọn nệm theo đúng gu của chính mình
Xu hướng chọn nệm của Gen Z một thế hệ hiện đại được sinh ra trong bối cảnh kinh tế phát triển và có sự bắt nhịp nhanh với công nghệ đã khác nhiều so với các thế hệ trước. Người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn trong việc mua hàng, họ đề cao những trải nghiệm cá nhân và chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chất liệu và kết cấu.

Tại Nệm Thuần Việt, trải nghiệm cá nhân luôn được đề cao, khi thương hiệu luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến cho ra mắt dòng sản phẩm mới. Điển hình là dòng Nệm cao su than hoạt tính President được nghiên cứu phát triển và thiết kế hướng đến chất lượng giấc ngủ của khách hàng. Ngoài khả năng đàn hồi nâng đỡ – êm ái hoàn hảo, lớp áo nệm còn ứng dụng công nghệ làm mát Aircool -5 độ C để mang đến trải nghiệm khác biệt.

Nệm cao su thế hệ mới nâng cấp phiên bản công nghệ làm mát -5 độ C

Cấu trúc phân tầng độc đáo giữa lớp Foam cao cấp và lõi cao su thiên nhiên kết hợp tinh chất than hoạt tính giúp dòng sản phẩm President của Nệm Thuần Việt có khả năng kháng khuẩn, khử mùi sạch sẽ cho không gian sống. Thiết kế 2 mặt nệm này mang đến sự trải nghiệm độ cứng mềm tương thích với từng vị trí cơ thể khi nằm, đàn hồi tối ưu, nâng đỡ êm ái.

Bên cạnh đó, một mặt nệm được bao phủ bằng vải tích hợp công nghệ làm mát Aircool -5 độ C tăng cường khả năng tản nhiệt từ cơ thể ra khắp bề mặt nệm, đem lại cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Mặt còn lại được bố trí lớp vải chống trượt cố định giúp nệm không bị xê dịch, đồng thời gia tăng tuổi thọ sau thời gian dài sử dụng. Nhờ đó, sản phẩm nhanh chóng thu hút người tiêu dùng khi ra mắt.

Xu hướng chọn nệm trong năm 2023 cho thấy sự thay đổi trong nhận thức của người tiêu dùng: từ việc chọn nệm chỉ dựa trên mức độ thoải mái, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và sự bền vững của môi trường. Nệm Thuần Việt với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu, tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm tại website nemthuanviet.com hoặc hotline: 1800 846 809 (Miễn cước).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *