voucher

Top những loại gối chống trào ngược cho bé hiệu quả hiện nay

Trẻ sơ sinh thường có hiện tượng bị trào ngược dạ dày. Trẻ thường ăn xong là có hiện tượng này khiến cho nhiều bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng, sốt ruột. Đứng trước điều này, nhiều cha mẹ đã tìm đến sử dụng gối chống trào ngược giúp trẻ thoát khỏi tình trạng trên. Liệu loại gối này có thật sự tốt cho trẻ sơ sinh hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Gối chống trào ngược có thật sự tốt cho trẻ nhỏ

Hầu hết trẻ sơ sinh thường có hiện tượng bị trào ngược dạ dày ngay khi ăn xong. Đây là điều dễ hiểu bởi cấu tạo ruột của trẻ chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, điều này gây lên mối lo của cha mẹ trẻ trớ hết thức ăn ra ngoài sẽ không hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng. Việc sử dụng gối trào ngược dạ dày cho bé sẽ mang lại lợi ích như:

Hạn chế trào ngược:

Với cấu tạo đặc biệt, loại gối này sẽ giúp cho cơ thể trẻ có tư thế nằm phù hợp sau khi ăn xong. Nhờ vậy trẻ sẽ ít bị trào ngược một cách đáng kể hơn. Trẻ sẽ ăn ngon ngủ tốt hơn. Đây là yếu tố giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Hiện nay, gối được thiết kế theo cấu tạo đặc biệt. Với đầu cao hơn phần bụng. Với cấu tạo này, thức ăn hoặc sữa khi vào trong dạ dày trẻ khó mà trào ngược ra phía ngoài. Loại gối này hiện được dùng ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Hỗ trợ cho trẻ bú tốt hơn:

Các bà mẹ khi cho trẻ sơ sinh bú thường cần chọn tư thế đúng để trẻ có thể bú được nhiều sữa hơn, hạn chế bị sặc sữa, hạn chế bị trớ sữa. Việc sử dụng gối trào ngược dạ dày sẽ hỗ trợ mẹ đặt bé đúng tư thế hơn. Đặc biệt, loại gối này còn hữu ích với trẻ trong giai đoạn học bò, lẫy hạn chế bị va chạm tốt hơn.

Một số lưu ý trong việc lựa chọn gối chống trào ngược

Việc lựa chọn những chiếc gối chống trào ngược thường cần phải lưu ý một số điểm chính. Những yếu tố sau đây sẽ giúp cho trẻ có được sức khỏe tốt nhất:

gối chống trào ngược
Gối chống trào ngược

Lưu ý chọn loại có vỏ gối với chất liệu thấm hút tốt. Loại này sẽ giúp thấm hút mồ hôi, thấm hút sữa bị và thực phẩm bị văng ra ngoài trong quá trình cho trẻ ăn. Từ đó, giúp cho trẻ có được thoải mái nhất khi nằm.

Khi sử dụng gối, chúng ta nên giặt vỏ ngay từ lần đầu tiên trước khi trẻ sử dụng. Không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giặt đồ cho trẻ nhỏ dễ gây dị ứng. Nên sử dụng nước ấm để giặt vỏ gối để tránh làm hỏng và loại bỏ được vi khuẩn tốt nhất.

Loại gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh thường chỉ được sử dụng cho trẻ từ trên 2.7 kg trở nên. Trẻ dưới cân nặng này còn khá non nớt hệ xương nên cần bố mẹ hỗ trợ hơn nữa.

Những loại gối chống trào ngược phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối chống trào ngược. Các loại gối sau đây được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Gối chống trào ngược babymoov:

Đây là thương hiệu gối cho trẻ nhỏ chống trào ngược hiệu quả. Thương hiệu này đã phát triển trên 20 năm trên thị trường. Các sản phẩm của hãng thường được làm từ chất liệu vải Cotton, Polyester phù hợp cho trẻ sơ sinh sử dụng

gối chống trào ngược babymoov
Gối chống trào ngược babymoov

Ưu điểm của loại gối này là có độ dốc lý tưởng giúp cho trẻ hạn chế tình trạng bị trào ngược dạ dày. Đồng thời, gối giúp cho bé nằm an toàn hơn tránh phải hiện tượng bị tổn thương xương đốt cổ, hạn chế bị va chạm và gây kích ứng trên da.

Gối trào ngược dạ dày babieskey:

Thêm một loại gối trào ngược dạ dày khác đó là gối của thương hiệu Babieskey. Sản phẩm này thuộc thương hiệu Trung Quốc. Với các đặc điểm nổi bật và mang lại lợi ích cho trẻ nhỏ khiến cho nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn loại gối này.

Gối chống trào ngược babieskey
Gối chống trào ngược babieskey

Sản phẩm được cấu tạo từ các chất liệu đệm mút rất cao cấp, mềm mại và êm ái. Thêm vào đó, vỏ gối được chọn lọc từ loại vải cotton mềm mải, giúp thấm hút nhanh chóng và an toàn cho làn da trẻ hạn chế bị trầy xước, kích ứng.

Độ dốc của gối được nghiên cứu khá kỹ càng. Gối được làm theo độ dốc 15 độ nên trẻ hạn chế đáng kể bị trào ngược. Thêm vào đó, gối còn được thiết kế có phần mông được đỡ và chèn ở hai bên để trẻ nằm tư thế đúng, không bị cong vẹo đốt xương. Từ đó giúp giảm hẳn bị nằm sai tư thế.

Ngoài ra, gối có cấu tạo vỏ được tách rời ruột gối. Điều này giúp chúng ta vệ sinh vỏ gối một cách dễ dàng hơn. Cha mẹ không lo gối bị tích tụ vi khuẩn gây bệnh cho trẻ nhỏ.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được gối chống trào ngược mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Loại gối này cần lưu ý khi lựa chọn sao cho phù hợp với trẻ. Chúng ta có thể lựa chọn một trong những loại gối chất lượng kể trên cho con em mình. Hiện nay, cơ sở nêm Thuận Việt hiện có cung cấp đầy đủ các loại gối trên cho người tiêu dùng lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *