voucher

Cô Hoa Trần “chốt deal” ngay sau 5 phút trải nghiệm nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt Latex

Giấc ngủ chất lượng là bí quyết để có một sức khỏe tốt và dĩ nhiên một tấm nệm cũ, bị xẹp lún thì không thể nào cho chúng ta được tròn giấc mỗi đêm để luôn khỏe mạnh và tận hưởng niềm vui mỗi ngày. Và cô Hoa Trần – một vị khách của Nệm Thuần Việt cũng gặp phải tình trạng mất ngủ liên tục do chiếc nệm cũ xuống cấp quá mức nên đã quyết định chọn Nệm Thuần Việt để “cứu cánh” cho giấc ngủ của mình.


Nằm thử nệm Thuần Việt và ưng ý ngay từ lần đầu tiên

Trong một lần đi qua cửa hàng Nệm Thuần Việt, cô Hoa chợt nhớ ra chiếc nệm cũ ở nhà lâu quá, bị lún, độ đàn hồi không có nên mỗi lần nằm rất đau lưng, cứ trăn trở hoài không ngủ được nên đã quyết định ghé xem thử. Ban đầu cô chỉ định ghé qua để nằm thử rồi tham khảo thêm mấy chỗ khác để xem chỗ nào phù hợp thì mua. Thế nhưng, điều mà cô không ngờ là ngay từ lần đầu tiên đi xem nệm mà cô đã cảm thấy ưng ý và rinh về ngay cho mình một chiếc nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt Latex.

Điều khiến cô hài lòng nhất chính là nệm nằm rất êm, giá tốt, được tặng kèm rất nhiều món lại còn có bảo hành lên đến 15 năm 1 đổi 1 và được miễn phí vận chuyển về đến tận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *