voucher

Báo Thanh Niên: Nệm Foam phân vùng Thuần Việt 3Zone sự lựa chọn tin dùng nhiều gia đình Việt

Theo Báo Thanh Niên – Dù nệm Foam thuộc diện “sinh sau đẻ muộn” so với các dòng như lò xo, cao su, bông ép… nhưng khi vừa xuất hiện, nệm foam phân vùng đã tạo một cú “hit” lớn trong thị trường nệm với nhiều đặc tính nổi trội, trở thành xu hướng chọn lựa lý tưởng của nhiều hộ gia đình Việt.

Từ khi ra mắt, Nệm Foam Phân Vùng Thuần Việt 3Zone đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Với doanh số thống kê tại thương hiệu, đã có hơn hàng ngàn sản phẩm được tiêu thụ, nệm Thuần Việt đã khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Cấu trúc nệm phân vùng chuyên sâu êm ái, nâng đỡ hoàn hảo

Sở hữu cấu trúc đa tầng, lõi foam có độ bền cao giúp nâng đỡ chuyên sâu 3 vùng cơ thể ĐẦU – LƯNG – CHÂN và bảo vệ các vùng chịu áp lực lớn như vai, hông của cơ thể, mang lại cảm giác mềm mại và êm ái trọn vẹn suốt đêm dài.

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt trội về chất lượng, nệm còn có mức giá rất phải chăng, phù hợp mức chi tiêu cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

“Sau một thời gian sử dụng, tôi phải công nhận rằng thiết kế của nệm này thực sự hay. Ôm trọn đường cong cơ thể tôi, giúp tôi vào giấc nhanh hơn thế còn rất êm ái và thoải mái sau khi thức dậy”, anh Bảo, người tiêu dùng ở TP.HCM, chia sẻ.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: nemthuanviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *