"> Nệm Khách Sạn Chính Hãng Giá Tốt - Đầy Đủ Mọi Kích Thước, Mẫu Mã - Bảo Hành 10 - 15 Năm

Nệm khách sạn đáp ứng các điều kiện đặc biệt như an toàn cháy nổ, khả năng bám bụi thấp, kháng khuẩn khử mùi tốt, dễ dàng vệ sinh bằng máy,…

Nệm Thuần Việt tự hào đơn vị dẫn đầu trong mảng chăn ga gối nệm cho khách sạn, nhà nghỉ.

>>Tham khảo các sản phẩm chăn drap gối cho khách sạn

Showing all 13 results

Top sản phẩm Nệm khách sạn bán chạy nhất

Nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt Latex

Nệm khách sạn
Nệm khách sạn Thuần Việt Latex
Nệm khách sạn Thuần Việt Latex nỗi lo hầm bí khi thời thiết nóng bức khó chịu. Khả năng kiểm soát độ ẩm tốt tránh tình trạng nấm mốc hay v khuẩn. Thuần Việt Latex kháng cháy vì lớp áo nệm được làm từ vải gấm xốp chống bắt lửa. Cùng với đó là cao su thiên nhiên nên không gây cháy, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trước và trong giấc ngủ.

Nệm cao su hoạt tính Thuần Việt Classic

Nệm khách sạn
Nệm khách sạn Thuần Việt Clasic
Đây là sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu mà NASA dùng làm vật liệu đồ dùng máy bay. Nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của nệm. Sản phẩm có độ bền lên tới vài chục năm, xấp xỉ độ bền của Nệm cao su thiên nhiên. Nệm phù hợp với đặc trưng của khách sạn nhà nghỉ hay các căn hộ cao cấp.

Nệm Khách Sạn Thuần Việt Diamond

Nệm khách sạn
Nệm lò xo khách sạn Thuần Việt Diamond
Đệm khách sạn Thuần Việt Diamond là sự lựa chọn thông minh cho khách sạn hay căn hộ của bạn. Hệ thống lò xo bên trong được làm từ chất liệu thép không gỉ. Trải qua quá trình luyện ở nhiệt độ cao theo tiêu chuẩn châu âu độ bền lò xo cao và khả năng đàn hồi tốt.
DMCA.com Protection Status
0899.324.555