voucher

TOP 20+ phòng khám và bác sĩ khám mắt TPHCM chuyên nghiệp

Khi nói đến sức khỏe đôi mắt, việc lựa chọn một phòng khám uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Tại TPHCM, một trong những trung tâm lớn của cả nước, có hàng loạt các phòng khám mắt. Nhưng để tìm ra “Top 22 phòng khám và bác sĩ mắt TPHCM chuyên nghiệp, giỏi” không phải là điều dễ dàng. Bài viết này từ Nệm Thuần Việt sẽ giúp bạn khám phá danh sách những phòng khám mắt hàng đầu tại TPHCM. Đảm bảo cho bạn và gia đình dịch vụ khám chữa bệnh mắt tốt nhất.

bác sĩ mắt TPHCM

1. Phòng khám bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Với sự kết hợp giữa tay nghề y khoa chuyên sâu và lòng đam mê giảng dạy. Bác sĩ Dung không những mang đến cho bệnh nhân sự an tâm với dịch vụ khám chữa bệnh mắt chất lượng cao. Mà còn góp phần đào tạo nên thế hệ y bác sĩ tương lai tại Đại Học Y Dược TP.HCM và Trường Đại Học Y Phạm Ngọc Thạnh. Cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến. Cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đã khiến phòng khám trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong danh sách “Top 20 phòng khám mắt uy tín TPHCM”.

 • Địa Chỉ: Số 45, đường Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TPHCM.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ Thứ Năm) từ 16:00 đến 21:00.
 • Liên Hệ: 092 622 5522.

2. Phòng khám bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết

Phòng khám của Bác Sĩ Trịnh Bạch Tuyết. Với vị trí là trưởng khoa Glaucoma tại Bệnh Viện Mắt TP.HCM. Được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị các bệnh lý về mắt. Đặc biệt là bệnh Glaucoma. Bác sĩ Tuyết, với chuyên môn sâu và tay nghề giỏi. Đã giúp nhiều bệnh nhân cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe đôi mắt của mình. Phòng khám luôn đông đảo bệnh nhân tìm đến với hy vọng được điều trị và theo dõi bởi một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa.

 • Địa Chỉ: 43D/2 đường Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Ba – Thứ Năm: 16:00 – 18:00 | Thứ Bảy: 8:00 – 10:00; 14:00 – 17:00.

Phòng khám bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết

3. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thế Hồ

Bác Sĩ Nguyễn Thế Hồ, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa. Đã đem lại sự an tâm cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại phòng khám của mình. Chuyên trị các bệnh lý phổ biến như quặm mi, rối loạn tuyến lệ, và cườm nước. Bác sĩ Hồ luôn cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho mọi người. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị. Đã tạo nên sự tin tưởng và yêu mến từ phía bệnh nhân.

 • Địa Chỉ: 417 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, từ 17:00 – 19:30.

4. Phòng khám bác sĩ Lương Ngọc Tuấn

Với kinh nghiệm lâu năm trong điều trị các bệnh về mắt. Bác Sĩ Lương Ngọc Tuấn đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến. Phòng khám của bác sĩ Tuấn không chỉ nổi tiếng với phương pháp điều trị hiệu quả. Mà còn được đánh giá cao về sự nhẹ nhàng, thoải mái trong từng ca khám. Bác sĩ Tuấn luôn lắng nghe và đem lại sự an tâm cho bệnh nhân. Giúp họ nhanh chóng khắc phục được các vấn đề về mắt.

 • Địa Chỉ: 628A đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, từ 17:00 – 19:00.

Phòng khám bác sĩ Lương Ngọc Tuấn

5. Phòng khám bác sĩ Huỳnh Tấn Cảnh

Tại phòng khám của Bác Sĩ Huỳnh Tấn Cảnh, sự chuyên môn cao. Và việc không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến đã tạo nên một địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân mắt tại TP.Hồ Chí Minh. Bác sĩ Cảnh, với tâm huyết và sự tận tụy trong nghề, luôn nỗ lực. Mang lại các phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Giúp họ nhanh chóng phục hồi và cải thiện tình trạng sức khỏe mắt.

 • Địa Chỉ: 405A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 17:00 – 20:00.

6. Phòng khám bác sĩ mắt Ngọc Linh

Phòng khám bác sĩ Ngọc Linh, với lịch sử lâu dài và uy tín tại TP.HCM, là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân khi cần tìm kiếm sự chăm sóc chuyên nghiệp và hiệu quả cho đôi mắt của mình. Sự tận tâm và kỹ lưỡng trong mỗi ca khám và điều trị, cùng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, đã giúp phòng khám bác sĩ Ngọc Linh xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng bệnh nhân.

 • Địa Chỉ: Số 6, đường số 4, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 17:00 – 19:30 | Thứ Bảy: 08:30 – 11:30.

Phòng khám bác sĩ mắt Ngọc Linh

7. Phòng khám bác sĩ Trần Hoài Long

Bác Sĩ Trần Hoài Long, với tay nghề vững vàng và thái độ ân cần, niềm nở, đã mang lại niềm tin và sự an tâm cho nhiều bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại phòng khám của mình. Chuyên gia trong việc chữa trị các bệnh về mắt như tăng nhãn áp, khô mắt, bác sĩ Long luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng nhất, giúp bệnh nhân nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe mắt của mình.

 • Địa Chỉ: Số 37, đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, từ 17:00 – 19:00.

8. Phòng khám bác sĩ Đoàn Quốc Việt

Bác Sĩ Đoàn Quốc Việt, một cái tên đã được biết đến rộng rãi trong cộng đồng y khoa nhãn khoa tại TP.HCM, dẫn dắt một trong những phòng khám mắt được đánh giá cao và tin cậy. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, phòng khám của bác sĩ Việt luôn là điểm đến lý tưởng cho bệnh nhân cần chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình.

 • Địa Chỉ: Số 65, đường 130 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, từ 16:30 – 20:00.

9. Phòng khám bác sĩ Hải Yến

Tại phòng khám mắt bác sĩ Hải Yến, bệnh nhân được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện, với thời gian hoạt động linh hoạt 6 ngày mỗi tuần. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai tìm kiếm sự chăm sóc chuyên nghiệp và kỹ lưỡng cho đôi mắt, từ các vấn đề thường gặp đến những trường hợp cần sự can thiệp chuyên sâu.

 • Địa Chỉ: Tòa nhà HYAT, số 31A. đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 08:00 – 19:30 | Thứ Bảy: 08:00 – 17:00.

Phòng khám bác sĩ Hải Yến

10. Phòng khám bác sĩ Trần Kế Tổ

Phòng khám mắt của Bác Sĩ Trần Kế Tổ nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân, không chỉ bởi năng lực chuyên môn mà còn bởi dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám đều cảm nhận được sự quan tâm và tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ, cũng như sự thoải mái từ môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

 • Địa Chỉ: Số 37B/1, đường Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy, từ 06:00 – 15:00.

11. Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Việt Thu

Tại phòng khám của Bác Sĩ Vũ Thị Việt Thu, bệnh nhân có thể trải nghiệm các dịch vụ nhãn khoa với công nghệ tân tiến và hiện đại. Phòng khám nổi tiếng với phương pháp điều trị đa dạng, từ các bệnh lý thông thường đến những trường hợp đặc biệt cần sự chăm sóc kỹ lưỡng. Được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả, phòng khám của Bác Sĩ Thu là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc mắt chuyên nghiệp tại TP.HCM.

 • Địa Chỉ: 1243 đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 18:00 – 20:00.

Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Việt Thu

12. Phòng khám bác sĩ Lê Đỗ Thùy Lan

Phòng khám của Phó Giáo Sư – Thạc Sĩ – Bác Sĩ Lê Đỗ Thùy Lan, một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các phòng khám mắt uy tín tại TP.HCM. Bác sĩ Lan, với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, hiện đang công tác tại khoa Chấn thương của Bệnh Viện Mắt TP.HCM, đã và đang giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân vượt qua các vấn đề về mắt, từ các bệnh lý thông thường đến những trường hợp đòi hỏi kỹ thuật cao như thẩm mỹ mắt và điều trị chấn thương mắt.

 • Địa Chỉ: 54 – 56 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy: 09:30 – 11:00; 16:30 – 19:30.

13. Phòng khám mắt Medic Optic

Medic Optic dưới sự dẫn dắt của Bác Sĩ Nguyễn Cường Nam, đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực khám và điều trị các vấn đề về khúc xạ mắt tại khu vực phía Nam. Phòng khám không chỉ được biết đến với các dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao mà còn nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cách phục vụ, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi tìm kiếm sự giúp đỡ về các vấn đề liên quan đến thị lực.

 • Địa Chỉ: Số 7, đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 07:00 – 09:00; 18:00 – 19:00.

14. Phòng khám bác sĩ Trịnh Minh Thuận

Bác Sĩ Trịnh Minh Thuận, với kinh nghiệm và uy tín trong ngành nhãn khoa, đã giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân tại TP.HCM vượt qua các vấn đề về mắt. Phòng khám không chỉ nổi tiếng với việc cung cấp các phương pháp điều trị tiên tiến nhưng còn được yêu mến bởi sự quan tâm và tận tình mà bác sĩ dành cho mỗi bệnh nhân, giúp họ nhanh chóng phục hồi và cải thiện tình trạng sức khỏe mắt.

 • Địa Chỉ: 11 đường Lê Lộ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, từ 17:00 – 20:00.

Phòng khám bác sĩ Trịnh Minh Thuận

15. American Eye Center

American Eye Center, dẫn dắt bởi Bác Sĩ Nam Trân với bề dày kinh nghiệm từ Hoa Kỳ, là một trong những phòng khám mắt hàng đầu tại TP.HCM, mang đến dịch vụ nhãn khoa chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, bệnh nhân không chỉ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị mắt mà còn được tận hưởng sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm quốc tế.

 • Địa Chỉ: Tầng 5, Crescent Plaza (Phú Mỹ Hưng), 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:30 – 19:00 | Thứ Bảy: 08:30 – 20:00 | Chủ Nhật: 11:00 – 20:00.

16. Phòng khám bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan

Phòng khám của Bác Sĩ Võ Thị Hoàng Lan đặc biệt nổi bật trong việc điều trị các bệnh lý mắt phổ biến đến phức tạp như viêm kết mạc, suy giảm thị lực, bệnh võng mạc, và cả các tai nạn liên quan đến mắt. Bác sĩ Hoàng Lan, với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã giúp đỡ nhiều bệnh nhân vượt qua các vấn đề về mắt, mang lại ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

 • Địa Chỉ: 175/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 18:30 | Thứ Bảy: 16:00 – 18:00.

17. Phòng khám bác sĩ Trần Anh Tuấn

Bác Sĩ Trần Anh Tuấn, được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa tại TPHCM, với cương vị Chủ nhiệm bộ môn Mắt tại Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch và Đại Học Y Dược TP.HCM. Đặc biệt, bác sĩ Tuấn còn là chuyên gia về phẫu thuật Phaco và Lasik, mang lại giải pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật mắt. Dù quy mô phòng khám không lớn, nhưng trang thiết bị tại đây luôn đảm bảo đầy đủ và hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

 • Địa Chỉ: 172 Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00.

Phòng khám bác sĩ Trần Anh Tuấn

18. Phòng khám bác sĩ Lâm Anh Minh

Trong danh sách các phòng khám mắt danh tiếng tại TPHCM, Phòng Khám của Bác Sĩ Lâm Anh Minh nổi bật không chỉ bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhãn khoa mà còn bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Bác sĩ Minh, với bàn tay “vàng” đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắc phục được các vấn đề về mắt, từ những căn bệnh thông thường đến những trường hợp phức tạp. Sự yêu mến và tin tưởng từ phía bệnh nhân là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ mà phòng khám mang lại.

 • Địa Chỉ: Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 07:30 sáng đến 07:30 tối.

19. Phòng khám bác sĩ Trần Thị Phương Thu Và bác sĩ Võ Đức Dũng

Phòng khám của Bác Sĩ Trần Thị Phương Thu, cùng với sự hỗ trợ của Bác Sĩ Võ Đức Dũng, là một trong những địa chỉ hàng đầu dành cho bệnh nhân mắt tại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín từ việc giữ chức giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.HCM trong suốt 12 năm, Bác Sĩ Phương Thu đã đem lại sự khác biệt trong việc điều trị các bệnh lý về mắt, đặc biệt là với phương pháp Phaco cho bệnh đục thủy tinh thể và phương pháp laser cho cận, viễn, loạn thị. Phòng khám không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng mà còn là nơi bệnh nhân có thể tìm thấy sự an tâm và tin tưởng.

 • Địa Chỉ: Số 521A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:30.

20. Phòng khám bác sĩ Hồng Văn Hiệp

Phòng Khám Mắt của Bác Sĩ Hồng Văn Hiệp, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và vị trí trưởng khoa mắt tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM, là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc mắt chuyên sâu. Sự nhiệt huyết và tận tâm trong từng ca khám của bác sĩ Hiệp không chỉ giúp bệnh nhân có được sự an tâm mà còn đảm bảo rằng mỗi chẩn đoán và phác đồ điều trị đều được cá nhân hóa, phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Với trang thiết bị tiên tiến và phong cách làm việc chuyên nghiệp, phòng khám của bác sĩ Hiệp luôn sẵn lòng phục vụ và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về mắt.

 • Địa Chỉ: 3/23 tổ 1, Quốc Lộ 22, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM.
 • Giờ Mở Cửa: Từ 17:00 đến 22:00 hàng ngày.

Phòng khám bác sĩ Hồng Văn Hiệp

21. Phòng khám mắt Sài Gòn Eye Clinic

Giới thiệu: Sài Gòn Eye Clinic được biết đến là một trong những phòng khám mắt hàng đầu tại TP.HCM, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ từ khám và tư vấn về sức khỏe mắt đến điều trị các bệnh lý mắt chuyên sâu như đục thủy tinh thể, glaucoma, khô mắt, và các dịch vụ phẫu thuật mắt.

 • Địa Chỉ: 123 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08:00 đến 17:00; Thứ Bảy từ 08:00 đến 12:00.

22. Phòng khám mắt bác sĩ Lê Ngọc Trâm

Giới thiệu: Bác sĩ Lê Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ nhãn khoa uy tín tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về mắt. Phòng khám bác sĩ Trâm cung cấp một loạt các dịch vụ như điều trị bệnh lý võng mạc, tăng nhãn áp, phẫu thuật Lasik cho bệnh nhân cận, viễn, loạn thị, cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

 • Địa Chỉ: 276 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08:00 đến 20:00; Thứ Bảy từ 08:00 đến 17:00.Phòng khám mắt bác sĩ Lê Ngọc Trâm

Lời kết

Qua bài viết trên từ Nệm Thuần Việt, các bạn có thể thấy việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt không thể xem nhẹ và việc lựa chọn một phòng khám mắt uy tín là bước quan trọng đầu tiên. “Top 22 phòng khám và bác sĩ khám mắt TPHCM uy tín, chất lượng nhất” mà chúng tôi đã giới thiệu không chỉ dựa trên cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp mà còn dựa trên sự tin tưởng và đánh giá từ phía bệnh nhân.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *