voucher

Ấn Đường là gì? Cách xem tướng số qua Ấn Đường

Ấn Đường là một khái niệm quan thân quen trong tướng số và giữ vai trò quan trọng quyết định đến tài lộc số mệnh cả sức khỏe của con người. Hiểu biết về ấn đường nó là gì vị trí của nó ở đâu vẫn là một mọt câu hỏi mà với nhiều người còn chưa hiểu rõ. Cùng Nệm Thuần Việt  khám phá sự thật về Ấn đường trong bài viết sau đây.

1. Ấn đường là gì ? 

Ấn đường được nằm ngay trên sống mũi và nằm giữa hai đầu lông mày, là một yếu tố quan trọng trong việc xem tướng mặt con người. Được coi là một trong 12 cung tướng mặt, dựa trên Ấn đường người ta có thể đoán ra được nhiều điều trong cuộc sống như sự nghiệp, tài lộc, vận may, sức khỏe, và còn nhiều yếu tố khác của chủ nhân

Cách xác định vị trí ấn đường rất dễ nằm ở đâu trên khuôn mặt cũng rất đơn giản. Trên đường thẳng nối giữa hai đầu lông mày, vị trí trung trực chính giữa, nơi giao với đường thẳng từ sống mũi đi lên, đó là vị trí của Ấn Đường.

Theo y học truyền thống Ấn đường là một trong 36 huyệt vị trọng yếu trên cơ thể con người. Được coi là một điểm trọng tâm trong việc cân đối và điều chỉnh năng lượng trong cơ thể, Ấn đường hữu ích trong việc chữa các bệnh như đau đầu, cảm cúm, mất ngủ và góp phần tạo ra sự yên tâm. Và ngoài ra ấn đường đóng vai trò quan trọng trong y học và phong thủy.”

2. Các điểm Ấn đường phổ biến trên cơ thể

Các điểm ấn đường trên cơ thể cũng giống như những nút bấm có thể giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể. Dưới đây là một vài ví dụ dễ hiểu bạn hãy hình dung một cách chân thực nhất:

  • Đường Trung Tâm giống như một nút bấm nằm ở chỗ giao nhau giữa cổ và lưng, ngay giữa hai đốt sống cổ.
  • Đường Thượng Vị nằm ở giữa cẳng tay và khuỷu tay, trên mặt trong của cánh tay, giống như một nút điều chỉnh nằm ở giữa tay bạn.
  • Đường Chính Tâm nằm trên đường chạy từ dưới rốn lên tới ngực, giống như một dải kéo dọc lên ngực của bạn.
  • Đường Huyệt Đan Tâm nằm giữa ngực và bụng, ở vị trí giữa Đường Chính Tâm và Đường Thiên Đường, giống như một nút bấm ở trung tâm cơ thể bạn.
  • Cuối cùng, Đường Thiên Đường chạy dọc từ bên phải qua bên trái ngực, đi từ vùng rốn tới cẳng chân trái, giống như một dây chuyền treo dọc trên cơ thể của bạn.

 

3. Hướng dẫn xem tướng số qua hình dạng Ấn Đường

Dấu hiệu của Ấn Đường trên cơ thể có thể giúp bạn nhìn sâu hơn vào bản chất tính cách và cả tương lai của một người. Đây là một phần quan trọng của tướng số, dưới đây là một số dạng ấn đường phổ biến bạn tham khảo qua nhé !

3.1 Ấn đường hẹp

Ấn đường hẹp thường thể hiện sự thiếu quyết đoán và tự tin trong quyết định một điều gì đó. Nếu bạn có Ấn đường hẹp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định và thiếu sự tự tin trong việc thực hiện quyết định một cách dứt khoát.

Tuy nhiên, Ấn đường hẹp cũng có thể cho thấy sự tinh tế và tập trung cao độ chẳng hặn như trong tư duy. Nếu bạn có Ấn đường hẹp, bạn có khả năng tập trung vào chi tiết và phân tích một vấn đề một cách cẩn thận.điều đó là một thế mạnh khi bạn sở hữu cho mình một ấn đường hẹp

3.2 Ấn đường lõm

Ấn đường có dạng lõm là có thể thấy rõ sự thu hẹp so với các khu vực khác trên mặt. Người sở hữu ấn đường lõm thường đối mặt với những khó khăn và thách thức từ lúc nhỏ.

Khi nhìn vào ấn đường lõm thì một sự thu hẹp rõ rệt so với các khu vực khác trên mặt, có thể ám chỉ đến những khó khăn trong sự nghiệp, vận may và sức khỏe của chủ nhân. Nếu có thêm các nếp nhăn hoặc vết thâm tím thì hậu quả có thể ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người chồng và tạo nên những khó khăn trong gia đình

3.3 Ấn đường rộng

Ấn đường rộng xảy ra khi hai đầu lông mày cách nhau khoảng 3cm. Những người sở hữu ấn đường này thường có tính cách tốt bụng, thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Với tâm hồn hòa thuận, cuộc sống của họ thường gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống

Họ không bận tâm lắm đến sự ganh đua hay thù hằn cung không hề mang trong lòng sự ác ý. Thay vào đó, họ sống một cuộc sống đầy lòng tốt và quý trọng sự hòa đồng.

3.4 Ấn đường nhô cao

Ấn đường trên cơ thể con người đặc biệt là trên khuôn mặt, đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh bản tính và khả năng của một người. đặc biệt người có Ấn Đường nhô cao nói lên một cá nhân mạnh mẽ, nhanh nhẹn, độc lập. Những người với Ấn Đường nổi bật như vậy thường được đánh giá cao về sự thông minh, tốt bụng, sức khỏe mạnh mẽ và hơn nữa họ được thu hút sự quan tâm từ những người xung quanh.

3.5 Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở Ấn đường chúng ta có 2 dạng là nốt ruồi đen và nốt ruồi son:

Nốt ruồi đen ở vị trí Ấn Đường cho thấy người đó sở hữu sự ước mơ hoài bão lớn và tham vọng mạnh mẽ. Những người này thường có đam mê và khát khao vượt lên trên mọi giới hạn để đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình. Họ không ngại khó khăn và cam kết hết mình vào những dự án và sứ mệnh mà họ tin rằng có thể thay đổi cuộc sống và tạo ra sự khác biệt.

Ngoài ra, đối với những người may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vị trí Ấn Đường thì họ còn được coi là quý tướng, những cá nhân đặc biệt có vận mệnh giàu sang và phú quý. Đây là những người có sức ảnh hưởng lớn tới xã hội và có khả năng tạo ra những thay đổi môi trường tính trong cộng đồng. Điều này tạo ra một tầm nhìn lớn và trách nhiệm nặng nề, yêu cầu họ sử dụng tài năng và tài sản cả chí thông mình của mình một cách đúng đắn và có trách nhiệm.

3.6 Sẹo ở ấn đường

Người có sẹo ở vùng ấn đường bao gồm sẹo bẩm sinh, sẹo do mụn trứng cá hoặc sẹo do tai nạn, thường bị đánh giá không tốt và tin rằng họ có vận số kém. Nếu người đó đã lập gia đình và có sẹo ở khu vực này, thì sức khỏe của cả vợ chồng thường bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thường xuyên gặp phải các vấn đề về sức khỏe và bệnh tật.

Tuy nhiên chúng ta vẫn thường có một câu nói truyền tai dân gian là “ Tâm Sinh Tướng” và người nếu không may mắn có sẹo ở vùng ấn đường nhưng chịu khó tu tâm, rèn luyện và nỗ lực không ngừng, sẽ có khả năng đạt được những thành tựu đáng kể và lược bỏ đi những sự tối tăm mà Sẹo mang lại cho họ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *