voucher

Những mẫu “lời cảm ơn” ý nghĩa nhất sau đám cưới

Đám cưới là sự kiện trọng đại và đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng ta. Không chỉ việc chuẩn bị cẩn thận cho ngày trọng đại, việc gửi lời cảm ơn sau đám cưới cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đây chính là cách thể hiện sự biết ơn sâu sắc nhất mà gia đình hai bên cùng với cô dâu và chú rể muốn dành cho những khách mời đã tham dự hôn lễ của cặp đôi. Do đó, việc gửi đi những lời cảm ơn sau đám cưới rất quan trọng và có ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo những mẫu cảm ơn chân thành dưới đây nhé.

1. Thời điểm nói lời cảm ơn trong đám cưới

Những lời cảm ơn sau đám cưới không cần quá hoa mỹ, mà đôi khi chỉ cần ngắn gọn, súc tích và chứa đựng những ý nghĩa chân thành là đủ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể xem nhẹ hay bỏ qua phần quan trọng này. Sự góp mặt của khách mời, bạn bè và người thân trong ngày vui của hai bạn là một việc rất đáng trân trọng, do đó lời cảm ơn phải được chuẩn bị cẩn thận và chân thành.

Trong đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng từ khách mời. Chính vì lý do đó, thường sau khi lễ cưới kết thúc, cô dâu, chú rể hoặc gia đình hai bên sẽ gửi lời cảm ơn sau đám cưới đến mọi người. Hành động này không chỉ thể hiện sự biết ơn chân thành, mà còn góp phần tạo nên sự gần gũi thông qua việc bày tỏ trực tiếp. Lời cảm ơn này thường được cô dâu, chú rể chuẩn bị trước và trao đến mọi người sau lễ cưới.

2. Mẫu lời cảm ơn hay nhất sau đám cưới hay nhất

Mẫu 1:

Trong ngày hôm nay, hai chúng con muốn dành lời cảm ơn chân thành tới những người thân yêu và bạn bè đã sắp xếp thời gian để tham dự lễ cưới của chúng con. Trước hết, chúng con xin tri ân bố mẹ hai bên, người đã dạy dỗ và nuôi dưỡng chúng con và hỗ trợ để đám cưới hôm nay được trọn vẹn. Chúng con cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bác, các cô chú đã đến chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng này trong cuộc đời chúng con, cũng như các bạn bè, những nhân chứng cho tình yêu này. Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp đỡ và chúng con hy vọng rằng nếu có bất kỳ sai sót nào trong lễ cưới, mọi người hãy bỏ qua. Chúng con xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 2:

Hôm nay chúng con muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi người. Cảm ơn vì đã dành thời gian để cùng chúng con chia sẻ niềm vui trong ngày hạnh phúc nhất của đời. Chúng con rất trân trọng những lời chúc, những món quà ý nghĩa mà mọi người đã gửi đến. Biết ơn vì lòng nhiệt huyết, đã cùng chúng con chia sẻ những niềm vui trong ngày trọng đại này. Chúng con hy vọng rằng mọi người đã có những khoảnh khắc thú vị và vui vẻ trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Mẫu 3:

Chúng con không biết nên nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả mọi người. Biết ơn vì mọi người đã bỏ thời gian và không ngại đường xa, dành thời gian quý báu để cùng chúng con chia sẻ niềm vui ngày hôm nay. Sự có mặt của mọi người đã làm cho bữa tiệc cưới trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Trân trọng mọi người!

Mẫu 4:

Ngày cưới của chúng con đã diễn ra tuyệt vời hơn bao giờ hết nhờ có sự hiện diện của những nụ cười, lời chúc và sự ủng hộ từ tất cả quý cô, chú, anh, chị, bạn bè. Sự có mặt của mọi người, dù ở xa hay gần, đã thêm phần ý nghĩa cho đám cưới của chúng con. Chúng con trân trọng và yêu quý tất cả những tình cảm ấy. Một lần nữa, thay mặt gia đình, chúng con cảm ơn tất cả quý cô, chú, anh, chị và bạn bè đã tới và gửi lời chúc từ mọi nơi. Nếu có bất kỳ thiếu sót nào trong buổi lễ, chúng con hy vọng mọi người sẽ thông cảm và bỏ qua. Cảm ơn gia đình lớn của chúng con và nhóm làm việc. Một lần nữa, chúng con chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm áp!

Mẫu 5:

Sau khi mọi công việc đã hoàn tất, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả mọi người. Chúng con xin tri ân sự lo lắng và chuẩn bị tỉ mỉ của gia đình ông bà, bố mẹ và họ hàng hai bên đã giúp đỡ chúng con tổ chức một đám cưới vui vẻ và trọn vẹn. Cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chia sẻ niềm vui và gửi đến chúng con lời chúc phúc. Chúng con rất trân trọng những tình cảm ấy. Chúng con hy vọng rằng mọi người sẽ thông cảm nếu có điều gì chưa hoàn thiện trong ngày vui này. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

2.1 Lời cảm ơn sau đám cưới của chú rể

Mẫu 1:

Lời đầu tiên, chúng con xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị. Con là chú rể (Name), bên cạnh là cô dâu (Name). Hôm nay, sau hành trình dài, chúng con đã cùng nhau bước đến hôn lễ với nhiều cảm xúc khó tả. Chúng con xin cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của cha mẹ hai bên, đã giúp chúng con đến với ngày hôm nay. Những công sức và tâm huyết của cha mẹ đã làm nên lễ cưới hoàn mỹ này. Chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn tới bạn bè thân thiết, đã chung tay giúp chúng con hoàn thiện lễ cưới, từ khâu chuẩn bị đến trang trí. Sự có mặt của mọi người hôm nay chính là niềm hạnh phúc trọn vẹn của chúng con. Trân trọng cảm ơn!

Mẫu 2:

Tận sâu đáy lòng con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản đường xa khó khăn, bớt chút thời gian quý báu đến chung vui với gia đình chúng con. Chính sự có mặt của mọi người đã làm nên một lễ cưới hoàn hảo và trọn vẹn. Cảm ơn tất cả mọi người.

Mẫu 3:

Hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa của chúng con. Sau hôm nay con đã có một gia đình nhỏ bên cạnh người mà con yêu thương. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng với vợ chồng chúng con. Cảm ơn mọi người thật nhiều!

Mẫu 4:

Nhân ngày đặc biệt cũng là ngày trọng đại trong cuộc đời của con, trước hết con xin phép được gửi lời cảm ơn đến bố mẹ hai bên gia đình đã tạo điều kiện, giúp đỡ để buổi lễ hôm nay của chúng con được thực hiện thành công tốt đẹp. Sau tất cả, chúng con xin cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng chúng con.

2.2 Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu

Mẫu 1:

Chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới gia đình, họ hàng và bạn bè đã làm ngày cưới của chúng con trở thành một kỷ niệm tuyệt vời. Sự trân quý và tình cảm mà mọi người đã dành cho chúng con vô cùng đáng quý. Dù có những thiếu sót nhỏ trong đám cưới hôm nay, chúng con mong mọi người thông cảm và hiểu rằng tình yêu và sự ủng hộ của mọi người là điều quan trọng nhất đối với chúng con.

Mẫu 2:

Chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người vì đã chia sẻ niềm vui và tạo nên một ngày cưới thật đáng nhớ cho chúng con. Sự hiện diện, những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa mà mọi người đã mang đến thực sự làm cho chúng con cảm động và biết ơn. Chúng con hy vọng mọi người đã có thời gian thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi tiệc cưới của chúng con.

Mẫu 3:

Chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, họ hàng và bạn bè vì sự hỗ trợ và đóng góp quan trọng trong việc tổ chức đám cưới của chúng con. Sự nhiệt tình và tận tâm của mọi người đã giúp chúng con có một ngày trọng đại tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Chúng con không thể nói hết lòng biết ơn với mọi người vì đã ở bên và chung vui cùng chúng con trong ngày đặc biệt này.

2.3 Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ cô dâu, chú rể

Mẫu 1:

Hôm nay buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà gái, cũng như các vị khách quý đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng hai cháu. Chúng tôi giờ đây coi cháu dâu là con cái trong gia đình, sẽ hết lòng yêu thương và giúp đỡ cháu. Mong anh chị thông gia có thể yên tâm trao gửi cháu cho chúng tôi.

Mẫu 2:

Giờ phút này đây khi ngày trọng đại của 2 con chúng tôi đã hoàn thành, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn các ông bà, cô dì, chú bác họ hàng đôi bên, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp của các con,.. đã đến chung vui với gia đình và chúc phúc cho hai con chúng tôi. Tôi rất mừng và hạnh phúc vì nhận được sự thương mến của tất cả mọi người. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.

3. Lời kết

Trên đây, Chúng tôi đã gợi ý đến các cặp đôi những lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất. Những lời cảm ơn này thực sự sẽ giúp cặp đôi ghi lại dấu ấn mạnh mẽ và sâu sắc trong lòng quý vị khách mời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *