"> Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng - Nệm Thuần Việt - Nệm Cao Su, Nệm Lò Xo

Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng Bình Luận

Tình trạng hàng nhái hàng giả đang trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều này không chỉ gây tác hại cho người sử dụng khi mua phải hàng kém chất lượng gây tâm lý hoang mang. Mà nó còn làm tổn hại đến uy tín của các thương hiệu lâu năm trên thị trường. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt sản phẩm nệm Kim đan 1m8 thật với sản phẩm là hàng nhái, hàng giả.

Nệm kim đan 1m8
                                                                          Nệm kim đan 1m8

Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 thật và giả

Phân biệt bằng cách kiểm tra độ đàn hồi

Nệm Kim đan 1m8 chính hãng sẽ có độ đàn hồi cực tốt bởi được làm từ cao su thiên nhiên nguyên chất. Vì vậy thông qua việc kiểm tra yếu tố này sẽ phần nào đánh giá được độ thật của sản phẩm. Bạn có thể nằm trực tiếp lên nệm hoặc dùng lực tác động mạnh xuống mặt nệm. Nếu là nệm Kymdan thật sẽ không bị xẹp lún mà có thể trở về hình dạng và kích thước ban đầu ngay sau khi không bị tác động. Còn những sản phẩm là hàng nhái, hàng giả sẽ bị lún, trũng không thể trở về hình dạng như lúc đầu.

—>Xem ngay Những mẫu nệm Kim đan 1m6 thịnh hành nhất

Kiểm tra bằng màu sắc, hương thơm

Khi đi mua nệm thương hiệu Kymdan hãy chú ý đến màu sắc để phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng nhé. Nệm chuẩn Kymdan sẽ có màu hồng hoặc vàng nhạt, mùi thơm chocolate dễ chịu hoặc có thể không mùi, dù trải qua quá trình sử dụng lâu dài cũng không xuất hiện mùi khó chịu.

Nệm giả sẽ nhái màu giống như nệm thật tuy nhiên sẽ phảng phất mùi sữa hoặc mùi vani hay trái cây. Sau một thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi của cao su.

Ngoài ra bạn hãy quan sát 2 bên thành của nệm Kimdan 1m8 chính hãng sẽ có mã số bảo hành và có dập dấu kiểm tra chất lượng của KCS. Đồng thời hãy lựa chọn những đại lý chính thức được ủy quyền của Kim đan để mua được nệm thật.

Nệm kim đan 1m8
                                                                              Nệm kymdan 1m8

—>Tham khảo Bảng giá nệm Kim Đan mới nhất 2019 cập nhật liên tục

Một số lưu ý để sử dụng nệm Kim đan 1m8 lâu bền

Việc mua được nệm chính hãng chất lượng sẽ chỉ quyết định một phần đến thời gian sử dụng và hiệu quả mà nệm mang đến cho chúng ta. Vì vậy để dùng được lâu dài và phát huy hết tác dụng của nó cần phải sử dụng nệm Kyman 1m8 đúng cách.

Không để nệm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh làm nệm bị ướt, không được để các loại hóa chất, xăng dầu đổ trên nệm như vậy sẽ làm nệm nhanh chóng bị hư hỏng.

Không đặt nệm gần những vị trí gần nhiệt và các thiết bị có khả năng tỏa nhiệt cao như lò sưởi. Hãy đặt nệm ở vị trí thoáng mát trong căn phòng. Sử dụng vỏ nệm để bọc thân nệm trong suốt quá trình sử dụng, thường xuyên vệ sinh và thay thế vỏ nệm để đảm bảo sạch sẽ.

Khi quý khách mua hàng tại nệm Thuần Việt sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng nệm Kim đan 1m8 đúng cách và hiệu quả. Nệm Thuần Việt – địa chỉ mua nệm chính hãng, an toàn và hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0899.324.555